Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Tập đoàn Inox Hoàng Vũ nằm trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam
Tập đoàn Inox Hoàng Vũ được thành lập từ năm 1993, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực Inox, với phương châm hoạt động “Tồn tại dựa trên chất lượng, phát triển dựa trên uy tín” chúng tôi đã tạo được niềm tin trong lòng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay chúng tôi có 8 nhà máy với tổng sản lượng trên 70.000 tấn/năm, hơn 100 dây chuyền sản xuất ống hộp Inox lớn nhất Việt Nam, tống số cán bộ công nhân viên gần 1000 người.
22/10/2021 732 Lượt xem
Tập đoàn Inox Hoàng Vũ được thành lập từ năm 1993, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực Inox, với phương châm hoạt động: “Tồn tại dựa trên chất lượng, phát triển dựa trên uy tín”, Inox Hoàng Vũ đã tạo được niềm tin trong lòng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay Inox Hoàng Vũ có 8 nhà máy với tổng sản lượng trên 70.000 tấn/năm, hơn 100 dây chuyền sản xuất ống hộp Inox lớn nhất Việt Nam, tổng số cán bộ công nhân viên gần 1000 người.


 
Với việc đầu tư trang bị hàng loạt các dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín như dây chuyền cán nguội cuộn thép không gỉ, dây chuyền lò ủ, dây chuyển xẻ cuộn, dây chuyền sản xuất ống hàn, dây chuyền đánh bóng ống hàn… được nhập khẩu từ các nước có ngành thép không gỉ phát triển nhất trên thế giới đã giúp Tập đoàn Inox Hoàng Vũ sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2015 và chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ASTM A554 (Mỹ), JIS G3459 (Nhật Bản). Liên tiếp trong nhiều năm Tập đoàn Inox Hoàng Vũ và sản phẩm mang nhãn hiệu Inox Hoàng Vũ  được rất nhiều bằng khen, chứng nhận của các tổ chức cơ quan bộ, ngành Trung ương và địa phương.
 

 
Các hoạt động nổi bật trong năm 2021:
 
1. Inox Hoàng Vũ ưu tiên và đẩy nhanh quá trình sản xuất, cung cấp hàng cho các đơn vị sản xuất giường tủ, trang thiết bị y tế ngay cả khi nguồn cung Inox đang bị khan hiếm để phòng chống dịch Covid-19.

2. Ngày 9/4, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Giang đến thăm và tổ chức khánh thành “Sân chơi cho em” tại trường Mầm Non Đông Thành (xã Đông Thành) trao tặng thiết bị Tủ sách “Thư viện Xanh” tại trường THCS Tân Quang thuộc xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang trao tặng cờ Tổ quốc treo tại cột cờ Quốc gia Lũng Cú (lá cờ 54m² đại diện cho 54 dân tộc anh em). Hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà ở xã hội cho người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngam La, huyện Yên Minh (Hà Giang) và trao 20 suất quà cho các Cựu chiến binh tham gia chiến tranh biên giới phía Bắc bảo vệ Tổ quốc. Tổng giá trị là 180.000.000đ.
 

 
3. Trong tháng 6/2021 Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã ủng hộ hơn 1 tỷ đồng vào Quỹ mua vắc xin thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Đan Phượng và Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 
4. Ngày 04/08/2021, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch và trao tặng 50 chiếc giường Inox cho Khu cách ly của huyện Đan Phượng để chung tay với chính quyền địa phương đẩy lùi đại dịch Covid-19. Đồng thời, góp phần bổ sung cơ sở vật chất tại khu cách ly giúp cho người dân yên tâm thực hiện tốt việc cách ly để sớm được về nhà với gia đình.
 
5. Trong tháng 8/2021 đã triển khai tiêm vắc xin cho anh chị em CBCNV để vừa phòng chống dịch vừa đảm bảo sức khỏe, không để đứt gãy chuỗi sản xuất trong các Cụm công nghiệp đồng thời duy trì tăng trưởng phát triển kinh tế.
 
6. Từ đầu năm đến nay, Tập đoàn Inox Hoàng Vũ đã tích cực ủng, hỗ trợ các địa phương phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền lên tới hơn 500 triệu đồng.
Bình luận facebook
Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất giữ vững vị thế trong thị trường ngành nhựa Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất giữ vững vị thế trong thị trường ngành nhựa
Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Công ty Cổ phần Stavian Hóa Chất - Stavian Chemical (tên cũ là Công ty Cổ phần Nhựa Opec) đang là công ty Top đầu về phân phối hạt nhựa tại khu vực và trên thế giới, đồng thời cũng được biết đến như một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy hàng đầu cả nước
11/01/2022 594 lượt xem
Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất tích cực thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội với công tác phòng chống Covid Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất tích cực thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội với công tác phòng chống Covid
Trong suốt năm 2021, với những diễn biến vô cùng phức tạp của đại dịch Covid trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng trực tiếp do đại dịch mang lại, nhưng Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (tiền thân là Công ty Cổ phần Nhựa Opec) vẫn tích cực thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cả nước chống dịch
11/01/2022 524 lượt xem
Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất tích cực hưởng ứng chương trình chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất tích cực hưởng ứng chương trình chuyển đổi số quốc gia của Chính phủ
Ngày 27/12/2021, Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất vinh dự là một trong 200 đơn vị được nhận giải thưởng do Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021. Đây là sự công nhận đáng quý dành cho các doanh nghiệp vì sự nỗ lực phát triển kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh Covid hoành hành và có nhiều diễn biến phức tạp.
11/01/2022 525 lượt xem
Tập đoàn Stavian – Bước khởi đầu của hành trình vạn dặm Tập đoàn Stavian – Bước khởi đầu của hành trình vạn dặm
Bài viết truyền cảm hứng về Tập đoàn: Tập đoàn Stavian – Bước khởi đầu của hành trình vạn dặm
07/01/2022 620 lượt xem
Richy – Hoàng Mai: 3 năm liên tiếp ghi danh trong top đầu ngành Thực phẩm – bánh kẹo Việt Richy – Hoàng Mai: 3 năm liên tiếp ghi danh trong top đầu ngành Thực phẩm – bánh kẹo Việt
Theo công bố mới nhất của Vietnam Report, Hoàng Mai cùng thương hiệu Richy là 1 trong 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống của năm 2021. Đây là sự ghi nhận cho sự nỗ lực và những thành tựu của doanh nghiệp trong thời gian qua.
29/11/2021 767 lượt xem
MISA đồng hành cùng doanh nghiệp Việt vượt bão Covid-19 MISA đồng hành cùng doanh nghiệp Việt vượt bão Covid-19
Trước những tác động chưa hồi kết của dịch Covid-19, đặc biệt là trong bối cảnh dịch đang bùng phát như hiện nay, công nghệ có thể nói là “công cụ thiết yếu” để mọi doanh nghiệp có thể duy trì được hoạt động trong giãn cách.
05/11/2021 694 lượt xem
Cà phê Minh Tiến: Đánh thức năng lượng mỗi sáng cho người thưởng thức Cà phê Minh Tiến: Đánh thức năng lượng mỗi sáng cho người thưởng thức
Khởi đầu hành trình từ năm 2000, Minh Tiến ra đời với khát vọng mang lại giá trị nguyên bản và hạnh phúc nơi hạt cà phê sinh ra. Đến nay, Minh Tiến đã trở thành nhà cung cấp cà phê cho các đối tác hàng đầu trên thế giới và phân phối cà phê trên toàn quốc.
29/10/2021 440 lượt xem
Văn Phú – Invest được vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” ngay trong lần đầu tham dự Văn Phú – Invest được vinh danh giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” ngay trong lần đầu tham dự
Ngày 8 tháng 10 năm 2021 tại Singapore, Văn Phú – Invest đã vinh dự đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” ngay lần đầu tiên tham dự, giải thưởng do HR Asia – Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á - tổ chức hàng năm.
09/10/2021 521 lượt xem
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn khẳng định vị thế trong lĩnh vực sản xuất VLXD tại Việt Nam Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn khẳng định vị thế trong lĩnh vực sản xuất VLXD tại Việt Nam
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn được thành lập từ năm 1959. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Thạch Bàn là một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực sản xuất VLXD tại Việt Nam.
06/10/2021 549 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành