Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Mời tham dự Hội thảo trực tuyến: Quản trị nhân sự - duy trì hiệu suất trong bối cảnh làm việc từ xa
Tiếp nối chuỗi sự kiện chia sẻ kiến thức cho cộng đồng CEO, dự kiến, sáng ngày 18/8/2021, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội sẽ phối hợp với Công ty CP Misa tổ chức Hội thảo trực tuyến: “Quản trị nhân sự, duy trì hiệu suất trong bối cảnh làm việc từ xa”.
12/08/2021 1.335 Lượt xem
Tiếp nối chuỗi sự kiện chia sẻ kiến thức cho cộng đồng CEO, dự kiến, sáng ngày 18/8/2021, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội sẽ phối hợp với Công ty CP Misa tổ chức Hội thảo trực tuyến: “Quản trị nhân sự, duy trì hiệu suất trong bối cảnh làm việc từ xa”.
 


 
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài, làm sao để duy trì hiệu suất nhân viên đang là vấn đề nhức nhối và cấp bách của doanh nghiệp vẫn còn cơ hội duy trì hoạt động. Hiểu được khó khăn này, Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với MISA tổ chức hội thảo trực tuyến vào 9h ngày 18/8/2021 với chủ đề: "QUẢN TRỊ NHÂN SỰ - DUY TRÌ HIỆU SUẤT TRONG BỐI CẢNH LÀM VIỆC TỪ XA" dành cho các Chủ DN/CEO/ Giám đốc nhân sự/TP HR.
 
Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả:
 
1. Ông Phan Sơn - Chuyên gia trưởng, Giám đốc chuyên môn tại HRD Academy, 10 năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo huấn luyện trực tiếp đội ngũ quản lý, nhân viên tại các Tập đoàn lớn như FLC, Samsung, LG, Vinpearl, EVN.
 
2. Bà Đinh Thị Thúy-TGĐ Công ty Cổ phần MISA, 24 năm gắn bó với MISA và hiện đang điều hành Công ty quy mô 2.500 CBNV. 
 
Đến với chương trình Quý DN sẽ nhận được chia sẻ về:
 
1. Trong bối cảnh mới cần phải tư duy về hệ thống nhân sự bền vững cho doanh nghiệp thế nào?
 
2. Mô hình gắn kết, duy trì tạo động lực cho CBNV như thế nào để duy trì năng suất trong bối cảnh mới?
 
3. Các khuyến nghị dành cho CEO trong công tác quản trị nhân sự ở bối cảnh mới là gì?
 
4. Quy trình tác nghiệp giữa đội ngũ CBNV của công ty trong bối cảnh làm việc từ xa thực hiện như thế nào?
 
5. Giải pháp nào? công cụ làm việc nào có thể giúp DN duy trì liên thông các hoạt động tác nghiệp trong công tác nhân sự để giúp CBNV duy trì được tinh thần thái độ làm việc tốt, nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng từ đó giúp duy trì được năng suất làm việc trong bối cảnh làm việc từ xa? Và rất nhiều thông tin hữu ích khác sẽ được chia sẻ trong hội thảo. 
 
BTC kính mời các Chủ DN/CEO/ Giám đốc nhân sự tham dự Hội thảo. Để tham dự Hội thảo, xin quý vị vui lòng đăng ký tham dự tại đây: https://mily.vn/dk-misa
 
Thời hạn đăng ký: 23h ngày 16/8/2021. 
 
Hotline: 0969 591603 (Ms Ngọc Ánh).
Bình luận facebook
CÙNG BLUEWISE THAM GIA NGÀY HỘI IT VIỆT NAM TẠI ÚC CÙNG BLUEWISE THAM GIA NGÀY HỘI IT VIỆT NAM TẠI ÚC
Vietnam IT Day 2023 được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 tại Melbourne là sự kiện giúp thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Australia. Vietnam IT Day 2023 sẽ mang tính kết nối kinh doanh và định hướng doanh nghiệp hơn, nơi các đại diện công nghiệp của hai nước đến trao đổi cơ hội cùng phát triển
29/05/2023 40 lượt xem
 THÔNG BÁO KHÓA HỌC QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỚI GIẢNG VIÊN NƯỚC NGOÀI THÔNG BÁO KHÓA HỌC QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỚI GIẢNG VIÊN NƯỚC NGOÀI
KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP CHO CÁC GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEOs) DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA “ĐỔI MỚI TƯ DUY QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP CÙNG VỚI CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”
07/02/2018 3.817 lượt xem
Thư ngỏ về việc Ủng hộ và tham gia chương trình trung thu 2017 Điều ước cho con”

Thư ngỏ về việc Ủng hộ và tham gia chương trình trung thu 2017 "Điều ước cho con”
Thư ngỏ về việc Ủng hộ và tham gia chương trình trung thu 2017 "Điều ước cho con”
26/09/2017 12.238 lượt xem
KHẢO SÁT Bộ chỉ số Niềm tin doanh nhân (CEO Confidence Index - CEO.CI) tại Việt Nam KHẢO SÁT Bộ chỉ số Niềm tin doanh nhân (CEO Confidence Index - CEO.CI) tại Việt Nam
Trong khuôn khổ các hoạt động của VPSF 2017, với mục tiêu tăng cường chất lượng tiếng nói của doanh nghiệp, chuyên nghiệp hóa các kiến nghị, phản ánh hiện trạng từ khu vực tư nhân tới Chính phủ và các bên liên quan, làm tiền đề thúc đẩy nội dung đối thoại tại Diễn đàn tháng 7 cũng như xây dựng Sách Trắng VPSF 2017, VPSF/VYEA triển khai lần đầu tiên Bộ chỉ số Niềm tin doanh nhân (CEO Confidence Index - CEO.CI) tại Việt Nam - với sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia MBI (ADB) - để khảo sát đội ngũ Doanh nhân lãnh đạo (CEO) các công ty về "sức khỏe'' của doanh nghiệp, thông qua đó phản ánh, đánh giá ''sức khỏe'' của các ngành/lĩnh vực kinh tế trong nước.
28/06/2017 3.101 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành