Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
CÔNG TY CỔ PHẦN 22 - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
14/02/2023 1.224 Lượt xem
       Công ty Cổ phần 22 là doanh nghiệp thuộc ngành Hậu cần Quân đội, tiền thân là Xưởng chế biến thực phẩm 22, thành lập ngày 22/12/1970. Hiện Công ty có 4 Xí nghiệp thành viên, 01 trung tâm Bếp công nghiệp và 01 Trường Mầm non.
      Công ty Cổ phần 22 sản xuất kinh doanh các ngành nghề cơ bản như chế biến lương thực, thực phẩm, sản xuất các sản phẩm cơ, kim khí ngành quân trang dụng cụ nhà ăn, nhà bếp, doanh cụ, dụng cụ huấn luyện, các sản phẩm cơ khí xuất khẩu… phục vụ Quân đội và thị trường dân sinh. Thực hiện sứ mệnh “ Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ưu việt, tiện ích, an toàn, giàu dinh dưỡng”. 
       
     Trong những năm vừa qua cùng với việc mở rộng thị trường các sản phẩm bánh quy, lương khô truyền thống, Công ty đã tích cực nghiên cứu, đối mới công nghệ sản xuất, sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn, dễ hấp thụ đưa ra thị trường các sản phẩm Lương khô chất lượng cao như lương khô Golfman, Matcha Trà xanh, HappyLife, Dream Business…. Đã tích cực nghiên cứu, cải tiến một số sản phẩm cơ, kim khí tiện lợi, lưỡng dụng chào bán đến các đơn vị trong và ngoài quân đội như sản phẩm Bếp dầu K20, bộ Bếp dầu tiểu đội, Hệ thống tắm nóng cho nhà cao tầng được trang bị cho các đơn vị Quân đội.
       Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty đã tích cực nghiên cứu, đổi mới công nghệ sản xuất, sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên tạo ra các sản phẩm lương khô cao cấp. Tối 11/11/2022 sản phẩm lương khô matcha trà xanh của Công ty cổ phần 22 đã đạt danh hiệu TOP 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022 do Ban chỉ đạo cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam thành phố Hà Nội trao tặng
.
       Tiếp nối những kết quả đã đạt được, Công ty đã tích cực áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hiện đại vào sản xuất, đặc biệt là các thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tối ngày 13/12/2022 các sản phẩm Cơ, kim khí, dụng cụ cấp dưỡng của Công ty được công nhận đạt danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội bảo đảm tính cạnh tranh cao, phát huy được giá trị truyền thống, định hướng cho các sản phẩm cùng loại; góp phần khẳng định uy tín sản phẩm, nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước.
 
 
       Bằng những nỗ lực của lãnh đạo, toàn thể CBCNV các sản phẩm của Công ty Cổ phần 22 đã có mặt ở khắp các vùng miền cả nước, luôn cam kết phục vụ và làm hài lòng khách hàng bằng các sản phẩm, tốt nhất, đảm bảo chất lượng, cùng những giải pháp kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất cho Khách hàng, đối tác.
Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 295 lượt xem
CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D
Tiền thân của CLB Doanh nhân C&D thành lập từ năm 2016, là thành viên thứ 16 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
10/08/2023 392 lượt xem
Tăng tốc chuyển đổi xanh Tăng tốc chuyển đổi "xanh"
Để ngành dệt may Việt Nam nhanh chóng trở lại đường đua xuất khẩu thì việc chuyển dịch theo hướng sản xuất xanh để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường là điều tất yếu.
01/08/2023 292 lượt xem
CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh
(CDS)- Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 - 27/7/2023), Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình đã tới thăm hỏi, tri ân Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh.
27/07/2023 260 lượt xem
Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Ngày 28/5, Richy đã tham gia gian hàng 0 đồng – mở quầy bánh tặng miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhi trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội của bé 2023” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.
29/05/2023 584 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành