Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
CLB DOANH NHÂN C&D - “NÂNG TẦM KẾT NỐI – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”
23/09/2022 1.352 Lượt xem
          Ngày 16/9/2022 vừa qua, CLB Doanh nhân C&D, một thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoi SME) ở phía Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6.
          Được thành lập năm 2016, C&D ban đầu chỉ có 8 thành viên là chủ doanh nghiệp, với dự án hợp tác ban đầu là trồng rau thuỷ canh với mục đích kiếm tiền để có chi phí thực hiện các chương trình thiện nguyện. Ngày 16/9/2016, CLB Doanh nhân C&D chính thức ra đời và cũng là thành viên thứ 16 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
         Từ lúc này, 16/9 hàng năm trở thành ngày sinh nhật và luôn là một dịp quan trọng nhất trong năm của CLB Doanh nhân C&D. Ngoài việc kỷ niệm ngày thành lập của CLB, đây cũng là dịp để nhìn lại những chặng đường đã qua cũng như chuyển giao Ban Điều hành CLB sang một nhiệm kỳ mới.
 

Câu lạc bộ C&D ra mắt Ban Thường vụ nhiệm kỳ mới
 
          Với tư cách là một CLB trực thuộc HanoiSME, CLB Doanh nhân C&D không chỉ dừng ở kết nối giao thương trong phạm vi TP.HCM mà còn là một trong những nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp tại Hà Nội với TP.HCM và ngược lại.
          Giai đoạn 2020-2022 là khoảng thời gian có nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và không là ngoại lệ với các doanh nghiệp trong CLB. Tuy nhiên, tính đến tháng 6/2022, đã có 64 buổi “Kết nối giao thương” được tổ chức thành công, với hàng ngàn cơ hội kinh doanh, tổng doanh thu mà các hội viên trao cho nhau đạt hơn 30 tỷ đồng.
 
          Đặc biệt nhất tại C&D, sự gắn kết với nhau giữa các hội viên không chỉ là những mối quan hệ kinh doanh, câu chuyện làm ăn mà còn là những chương trình thiện nguyện đã trở thành “thương hiệu” của CLB trong cộng đồng các CLB doanh nhân tại TPHCM với hai chương trình xuyên suốt hàng năm từ thời điểm thành lập cho đến này là “Tiếp sức đến trường” và “Ấm Áp tình xuân”.
 
 
Ban Chấp hành Câu lạc bộ C&D nhiệm kỳ mới
 
          Trong các ngày 5.6.7/8/2022 vừa qua, Chuyến Caravan Tiếp Sức Đến Trường 2022 đã được tổ chức thành công với chủ đề “Hành Trình Bác Ái” đến với học sinh người Raglai. Trong chương trình này, CLB Doanh Nhân C&D đã kết nối các tấm lòng hảo tâm trong câu lạc bộ và từ mọi miền đất nước, huy động được hơn 250 triệu đồng đầu tư nhiều trang thiết bị dạy học cho nhà trường và khu nhà ăn cho học sinh bán trú, đồng thời tặng thêm 350 suất quà cho các em học sinh để cùng tiếp sức đến trường trong năm học mới.
 
          Nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật, một chương trình giao thương đặc sắc đã được tổ chức tại Melisa Center, với gần 100 gian hàng nhiều ngành nghề kinh doanh, quy tụ được những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như Bình Tâm Brothers, Tập Đoàn Thái Tuấn, Gold Kiddy, Public Bank, Novaland, Yến Sào Yến Loan, Abza Leather, Vina Rèm, Dầu Nhớt Đức Phát, NaMon, Sài Gòn Mì Nui...
 
Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội tham dự và chỉ đạo đại hội
 
          Trong nhiệm kỳ VII, bà Phạm Đăng Thu Thảo được bầu làm Chủ tịch CLB, ông Bùi Ngọc Quang giữ vai trò Phó Chủ tịch Thường trực và bà Đỗ Thanh Yến Nhi tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch – Tổng thư ký.
 
 
          Chủ đề định hướng của nhiệm kỳ mới là Nâng tầm kết nối – Kiến tạo tương lai” được BCH Câu Lạc Bộ triển khai ngay trong Đêm Gala, với việc ký kết Biên bản hợp tác cùng 12 câu lạc bộ doanh nhân và giáo dục, kinh tế… Qua đó, BCH CLB hướng đến những sự kết nối sâu rộng, cụ thể hóa, tạo điều kiện để các doanh nghiệp có thể chủ động tương tác theo mô hình doanh nghiệp đối thoại doanh nghiệp cũng như khai thác các thế mạnh của từng doanh nghiệp, từ đó cùng bổ khuyết giá trị cho chuỗi cung ứng của mỗi bên.
 

Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 372 lượt xem
CÙNG BLUEWISE THAM GIA NGÀY HỘI IT VIỆT NAM TẠI ÚC CÙNG BLUEWISE THAM GIA NGÀY HỘI IT VIỆT NAM TẠI ÚC
Vietnam IT Day 2023 được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 tại Melbourne là sự kiện giúp thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Australia. Vietnam IT Day 2023 sẽ mang tính kết nối kinh doanh và định hướng doanh nghiệp hơn, nơi các đại diện công nghiệp của hai nước đến trao đổi cơ hội cùng phát triển
29/05/2023 802 lượt xem
Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme
Từ ngày 18/10 - 2/11/2021, Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa, Thủ Công, (CH Séc) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức khóa tập huấn kiến thức về xuất nhập khẩu hàng hóa, luật pháp, kinh doanh, tài chính… cho các doanh nghiệp thuộc Hanoisme. Khóa tập huấn được tổ chức với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng zoom.
04/11/2021 1.938 lượt xem
Hội thảo “Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19” Hội thảo “Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19”
Từ ngày 25/10 đến ngày 28/10/2021, dự án “Giám sát xu hướng việc làm của sinh viên Việt Nam sau tốt nghiệp” (MOTIVE) tổ chức hội thảo "Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19". Hội thảo do Đại học Thái Nguyên (TNU) chủ trì. Trong điều kiện dịch Covid-19, hội thảo diễn ra theo phương thức trực tuyến thông qua nền tảng Zoom.
27/10/2021 1.914 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành