Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
CLB Doanh nhân C&D ký hợp tác với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn
13/03/2023 458 Lượt xem

Sáng ngày 9/3/2023, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn và Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) đã tổ chức chương trình 9th Monthly B2B lần thứ 4 tại Khách sạn Rex, TP.HCM với chủ đề “Gặp gỡ, kết nối, vươn xa ngành xây dựng”. Đây là sự kiện quan trọng giúp cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng kết nối, giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Bà Phạm Đăng Thu Thảo - Chủ tịch CLB ký hợp tác cùng ông Trần Hoàng - TBT Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn


Chủ tịch CLB Phạm Đăng Thu Thảo thăm quan các gian hàng hội viên C&D

Trong khuôn khổ của chương trình đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa CLB Doanh nhân C&D và Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, với nội dung tăng cường hợp tác truyền thông, kết nối kinh doanh và xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp thành viên. 

Chủ tịch CLB C&D ký kết các biên bản ghi nhớ với các đối tác tại chương trình

Bà Phạm Đăng Thu Thảo, Chủ tịch CLB cho biết đây là một trong những hoạt động nhằm triển khai phương hướng, kế hoạch của CLB trong năm 2023-2024 là "Nâng tầm kết nối - Kiến tạo tương lai". Thông qua các kết nối, mang lại nhiều cơ hội cho các hội viên CLB, từ đó đồng hành và cùng phát triển. Khi đã trở thành hội viên của C&D, cơ hội hợp tác không dừng lại trong phạm vi CLB, mà còn sẽ được tham gia những hoạt động giao thương thiết thực. Việc ký kết hợp tác này chắc chắn sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội và lợi ích cho các doanh nghiệp thành viên của CLB.

Các doanh nghiệp hội viên C&D tham gia chương trình

Theo SACA, ngành xây dựng đang trở thành một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam, với nhu cầu xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng, nhà ở, trung tâm thương mại và các dự án bất động sản. Chương trình 9th Monthly B2B lần thứ 4 tập trung vào việc kết nối các doanh nghiệp trong ngành xây dựng. Đây là một bước đi quan trọng để các doanh nghiệp có thể hợp tác với nhau, chia sẻ kinh nghiệm và cùng phát triển. Chương trình có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng, cùng với các chuyên gia, nhà quản lý, các cơ quan chức năng và các nhà đầu tư.

Lãnh đạo Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn thăm các gian hàng của hội viên C&D

Theo bà Đỗ Thanh Yến Nhi, Phó Chủ Tịch - Tổng Thư Ký của CLB, các hội viên C&D tham gia lần này ngoài các doanh nghiệp trong ngành xây dựng như Công Ty Thái An Gia, Công Ty Cao Thắng Thanh, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Kiến Tầng, Công Ty Vina Rèm, Công Ty Kiến Trúc T3A, Công Ty Xây Dựng Và Quảng Cáo Hùng Vương, Công Ty Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phú, Công Ty Anh Phát, còn có nhiều gian hàng của ngành dịch vụ Công Ty Trà Cà Phê An Nhiên, Công Ty Xanh Xanh, Topgen Vietnam, Public Bank Việt Nam - Chi Nhánh Phú Nhuận, Công Ty Thực Phẩm Đẹp, Công Ty Aroza, Công Ty Đạt Thuận...

PCT-TTK Đỗ Thanh Yến Nhi tham gia công tác tổ chức

CLB Doanh nhân C&D là thành viên đầu tiên thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội (HANOISME) tại khu vực phía nam và cũng là một trong những thành viên được đánh giá có hoạt động thiết thực và năng động nhất. Câu Lạc Bộ Doanh Nhân C&D hoạt động kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí  "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.

Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 348 lượt xem
CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 - CLB Doanh Nhân C&D
Tiền thân của CLB Doanh nhân C&D thành lập từ năm 2016, là thành viên thứ 16 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau dựa trên tiêu chí "Vì Cộng Đồng - Chung tay phát triển - Chia sẻ yêu thương", tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên phát triển lớn mạnh hơn.
10/08/2023 438 lượt xem
Tăng tốc chuyển đổi xanh Tăng tốc chuyển đổi "xanh"
Để ngành dệt may Việt Nam nhanh chóng trở lại đường đua xuất khẩu thì việc chuyển dịch theo hướng sản xuất xanh để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường là điều tất yếu.
01/08/2023 330 lượt xem
CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh
(CDS)- Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 - 27/7/2023), Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình đã tới thăm hỏi, tri ân Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh.
27/07/2023 287 lượt xem
Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương Gian hàng 0 đồng của Richy tặng bánh miễn phí cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương
Ngày 28/5, Richy đã tham gia gian hàng 0 đồng – mở quầy bánh tặng miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhi trong khuôn khổ chương trình “Ngày Hội của bé 2023” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.
29/05/2023 726 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành