Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
AMIS.VN – Giải pháp quản trị doanh nghiệp số 1 Việt Nam - demo
Mã sp:
Giá: Liên hệ
AMIS - All in one Management Information System là giải pháp quản trị doanh nghiệp hợp nhất, được tích hợp từ nhiều hệ thống quản trị khác nhau như: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự. Ngoài ra, AMIS.VN còn hỗ trợ nhiều công tác quản trị khác trong doanh nghiệp như: Truyền thông, Tri thức, Sáng kiến, Tài sản, Chất lượng... cũng như hỗ trợ công tác của bộ phận hành chính.
Hotline: Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này
 Kết nối mọi lúc, mọi nơi không còn chỉ được chuộng trong các hoạt động giải trí, thư giãn mà ngay cả trong công việc, xu hướng này cũng đang ngày một phổ biến. Đây là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển các ứng dụng phần mềm online. Là một trong nhưng đơn vị tiên phong xu hướng Điện toán đám mây, MISA không dừng lại ở việc cung cấp phần mềm online mà còn tích hợp nhiều nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp trong cùng 1 hệ thống phần mềm, giúp doanh nghiệp quản trị toàn diện doanh nghiệp chỉ bằng một tài khoản duy nhất tại địa chỉ AMIS.VN
Quản trị doanh nghiệp toàn diện  
 
AMIS - All in one Management Information System là giải pháp quản trị doanh nghiệp hợp nhất, được tích hợp từ nhiều hệ thống quản trị khác nhau như: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự. Ngoài ra, AMIS.VN còn hỗ trợ nhiều công tác quản trị khác trong doanh nghiệp như: Truyền thông, Tri thức, Sáng kiến, Tài sản, Chất lượng... cũng như hỗ trợ công tác của bộ phận hành chính. Người dùng chỉ cần sử dụng một tài khoản duy nhất để truy cập và sử dụng toàn bộ các hệ thống trên, giúp nâng cao hiệu quả công việc, tối ưu và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. AMIS.VN phù hợp triển khai cho tất cả các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn thuộc mọi loại hình, lĩnh vực.
Ông Vũ Gia Sang - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Quản lý Doanh nghiệp Kinh Bắc, Hà Nội
“Sản phẩm của MISA đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các loại hình doanh nghiệp như: thương mại, dịch vụ, sản xuất và xây dựng. Với một công ty chuyên phục vụ về dịch vụ kế toán và tư vấn quản lý doanh nghiệp như Kinh Bắc, điều này là cực kỳ quan trọng”
 

 
Đầu tư 1 lần, được tất cả!

 
Là một hệ thống tích hợp nhiều phần mềm nghiệp vụ, nên khi doanh nghiệp chọn mua phần mềm kế toán sẽ được thêm các phần mềm Quản trị khác như: Quản trị Bán hàng, Quản trị Nhân sự, Quản trị Truyền thông, Quản trị Sáng kiến, Quản trị Tri thức, Quản trị Hành chính, Quản trị chất lượng... Tất cả những phần mềm này đều có đầy đủ tính năng, giải quyết được tất cả các nghiệp vụ của một doanh nghiệp.
Bênh cạnh các nghiệp vụ chủ yếu như Kế toán, Nhân sự, Bán hàng thì AMIS.VN còn tích hợp các phần mềm quản trị Tri thức (Hỗ trợ công tác đào tạo và tự đào tạo của nhân viên), Quản trị Sáng kiến (Cho phép tất cả nhân viên gửi các sáng kiến thúc đẩy năng suất và hệ thống quản lý sáng kiến từ khi đề xuất đến khi hoàn thiện áp dụng trong thực tế) hay Quản trị truyền thông (Tạo môi trường làm việc thân thiện, thúc đẩy sự hiểu biết nội bộ, khích lệ tinh thần làm việc...). Đây là những công cụ thực sự hữu ích và cần thiết để tạo động lực cho đội ngũ trong gia đoạn khủng hoảng kinh tế.

 
Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao

 
AMIS.VN là phần mềm chạy online trên mạng, do đó các doanh nghiệp không cần phải cài đặt, nâng cấp, bảo trì sản phẩm hay đầu tư cơ sở hạ tầng. Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến qua internet ngay sau khi ký hợp đồng, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Đặc biệt,  doanh nghiệp không phải trả phí cho tính năng sản phẩm mà chỉ phải trả phí cho dung lượng sử dụng. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp nào dùng nhiều, dữ liệu nhập vào chiếm nhiều dung lượng của ổ cứng trên máy chủ của MISA thì trả tiền nhiều, doanh nghiệp nào quy mô nhỏ hơn, nhập dữ liệu vào ít thì trả tiền ít. Với cách thức này thì doanh nghiệp không phải trả tiền cho những tính năng mà mình không dùng đến.

Hệ thống AMIS.VN liên kết các phân hệ chặt chẽ với nhau thành một thể thống nhất giúp cho giữa các bộ phận trong doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian tác nghiệp, nắm bắt thông tin của nhau. Thay vào đó, người dùng có thể thừa kế thông tin của nhau giữa các bộ phận mà không mất nhiều thời gian để nhập liệu lại từ đầu.

 
Làm việc mọi lúc mọi nơi 
 
AMIS.VN là phần mềm Online, do vậy chỉ cần có Internet là dùng được sản phẩm.Từ nhân viên cho tới các cấp quản lý, lãnh đạo, dù đang đi công tác, ngồi quán cafe đều có thể truy cập vào phần mềm để  làm việc, xem các báo cáo phục vụ công tác quản trị, vv...
Bên cạnh đó, AMIS.VN có các phiên bản ứng dụng chạy trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng có hệ điều hành là iOS, Android, Window Mobile vì thế rất tiện lợi cho với các cấp lãnh đạo hầu như có rất ít thời gian do phải hay đi công tác trong khi đó vẫn phải thường xuyên chỉ đạo điều hành doanh nghiệp. Hệ thống AMIS.VN sẽ giúp lãnh đạo tiết kiệm thời gian và có thể làm việc tại bất kỳ đâu.
Ông Dương Long Thành - Tổng Giám đốc, Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi
“Sử dụng AMIS.VN của MISA, công tác quản trị doanh nghiệp đã được hỗ trợ rất lớn, ngồi ở trụ sở chính, BLĐ có thể theo dõi được báo cáo kết quả kinh doanh của từng nhân viên, từng sàn giao dịch, từng dự án, giúp BLĐ có những quyết định, chính sách đúng đắn theo từng thời điểm của từng chiến dịch cũng như liên quan đến kế hoạch chung của công ty”
 
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam (thứ 5 từ phải qua) chúc mừng sản phẩm AMIS.VN của MISA đoạt giải cao nhất trong nhóm sản phẩm CNTT thành công tại lễ trao giải Nhân tài đất Việt 2013

 
Mua AMIS là mua sự hài lòng
 
Mua hệ thống AMIS.VN doanh nghiệp không phải là mua tính năng của phần mềm mà là mua dịch vụ, mà mua dịch vụ là mua sự hài lòng cho nên nghĩa vụ của MISA sẽ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng và làm cho khách hàng hài lòng để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Một số nhà cung cấp khác, khi khách hàng mua sản phẩm họ thường trình bày sản phẩm gồm bao nhiêu tính năng, và muốn có tính năng mới khách hàng phải trả thêm tiền. Với AMIS.VN thì không, MISA phải cung cấp tính năng mới, cập nhật thêm để giúp khách hàng thành công trong công tác sản xuất kinh doanh mà không phải trả bất cứ chi phí nào cho các tính năng mới này. Như vậy, khách hàng cũng chỉ phải trả tiền cho dung lượng mà doanh nghiệp sử dụng và đương nhiên được sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm.

 

 
 
Box : Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN của MISA đã vinh dự nhận được các giải thưởng uy tín: Giải cao nhất nhóm sản phẩm CNTT thành công Nhân tài đất Việt 2013, Giải thưởng Sao Khuê 2013 và được hàng trăm ngàn doanh nghiệp lựa chọn, tin dùng.
 

Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành