ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Thành lập Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội

Cập nhật: 27/07/2018
Lượt xem: 1091
Chiều 26/7, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố thành lập Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội.
Tham dự buổi Lễ có đại diện: Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; thành phố Hà Nội và các sở, ban, ngành; Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội…
Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội - cho biết, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội là tổ chức đại diện bảo vệ lợi ích hợp pháp cho hơn 1.200 hội viên chính thức, giúp đỡ các hội viên doanh nghiệp nâng cao uy tín, hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ, chất lượng sản phẩm, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và TP.
Nhằm nâng cao vai trò, tăng cường sự phối hợp lãnh đạo của tổ chức Đảng với Hiệp hội trong tình hình mới gắn với công cuộc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội đã trình Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TP Hà Nội cho phép thành lập Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội. Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội làm Bí thư Đảng bộ.

Trao quyết định thành lập Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội

Được thành lập năm 2013, Chi bộ  Hiệp Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội có 4 đảng viên. Sau 5 năm, số lượng đảng viên đã tăng lên 30 người, trong đó có một số là các doanh nhân và chủ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp thành phố Hà Nội đã ra Quyết định số 1573-QĐ/ĐUK ngày 10/7/2018 về nâng cấp Chi bộ Hiệp Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội thành Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội.
TS. Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội, Bí thư Đảng bộ
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ.
Sự ra đời của Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội là động lực để Hiệp hội kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên phát triển sản xuất kinh doanh theo hướng bền vững, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô- ông Mạc Quốc Anh nhấn mạnh.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, Phó Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Mạch chúc mừng sự trưởng thành, phát triển của Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội; đồng thời nhấn mạnh vai trò của Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của thủ đô Hà Nội nói riêng cũng như của cả nước nói chung.
Trao tặng xe đạp cho các Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa các địa phương
Phó Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Mạch đề nghị, để thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, trong thời gian tới, Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội cần tập trung xây dựng quy chế hoạt động của Ban Chấp hành, thành lập các chi bộ trực thuộc; thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên không những về số lượng mà phải chú trọng đến chất lượng; công tác kiểm tra giám sát trong Đảng thực hiện đúng theo Điều lệ Đảng và quy định kiểm tra giám sát trong Đảng, đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho toàn thể đảng viên, thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn…
Trong khuôn khổ buổi lễ, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội cũng giới thiệu 2 cuốn sách “Những điều cần biết về hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa” và “Luật quản lý ngoại thương và các văn bản hướng dẫn thi hành”  do trực tiếp Tiến sĩ Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội biên soạn, sưu tầm.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội Mạc Quốc Anh

tặng sách cho các doanh nhân

Cuốn sách “Những điều cần biết về hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa” tập hợp những bí kíp giúp các doanh nghiệp có những thuận lợi trong quản lý và thúc đẩy doanh nghiệp của mình. Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc trả lời được những câu hỏi xung quanh vấn đề về doanh nghiệp: Khởi nghiệp, sáng tạo, vốn, đầu tư, chính sách… Đối với cuốn “Luật quản lý ngoại thương và các văn bản hướng dẫn thi hành” với những thông tư, nghị định, bộ luật sửa đổi, đổi mới và sát sườn với doanh nghiệp nhất, độc giả sẽ thu về cho mình bộ tài liệu thiết thực góp phần tăng cường hiệu quả công tác quản lý cũng như phát triển doanh nghiệp đối với các địa phương và các doanh nghiệp tham gia hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu nên trang bị cho doanh nghiệp mình. Cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo hữu ích giúp cho các nhà hoạch định chính sách, cũng như cơ quan quản lý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã trao tặng những chiếc xe đạp làm vật kỷ niệm dành tặng cho các Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa các địa phương và  kết nạp thêm nhiều hội viên mới.

đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 3
- Tổng truy cập: 1.095.546