ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

TẬP ĐOÀN SUNHOUSE VÀ TẬP GELEXIMCO TẠO CƠ HỘI HỢP TÁC CHO 60 DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN HANOISME

Cập nhật: 15/06/2020
Lượt xem: 375
Chiều ngày 12/6 tại Hội trường tầng 4 Tập đoàn Geleximco, số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội, Hiệp hội đã tổ chức hoạt động Xúc tiến thương mại “Liên kết - Hợp tác - Cùng phát triển” đây là hoạt động xúc tiến thương mại nội khối lần thứ 2 Hiệp hội tổ chức sau thời gian các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Toàn cảnh Hội nghị
 
Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội Chủ trì Hội nghị, về phía Tập đoàn Sunhouse có Ông Nguyễn Xuân Phú - Phó Chủ tịch Hiệp hội, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse. Tập đoàn Geleximco có ông Vũ Văn Hậu - Phó Chủ tịch Hiệp hội - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Geleximco, cùng đại diện hơn 60 doanh nghiệp hội viên Hiệp hội tham dự tìm kiếm cơ hội hợp tác.
 
 
Bắt đầu Hội nghị các doanh nghiệp được nghe qua những dự án, nhu cầu đầu vào đầu ra từ phía Tập đoàn Sunhouse và Geleximco, tiếp đó các doanh nghiệp tham dự với nhiều lĩnh vực khác nhau đã có một khoảng thời gian để giới thiệu năng lực của Doanh nghiệp mình đáp ứng được những yêu cầu đặt ra từ phía 2 Tập đoàn.


Hai “Ông lớn” bắt tay nhau tạo nên chuỗi liên kết hợp tác vững mạnh
 
Tại Hội nghị các Doanh nghiệp bước đầu tiếp cận được với 2 Tập đoàn đó là doanh nghiệp về sản xuất bao bì, doanh nghiệp phân phối bất động sản, xử lý nước sạch… Ngoài ra các doanh nghiệp cũng có một khoảng thời gian để tiếp cận trao đổi thông tin lẫn nhau ngoài việc xúc tiến với 2 tập đoàn lớn.
 
 
Trong khuôn khổ của Hội nghị ngoài việc kết nối các cung - cầu, Hội nghị cũng được nghe những chia sẻ về việc sản xuất kinh doanh, những câu chuyện thực tiễn trong Doanh nghiệp của ông Nguyễn Xuân Phú và Ông Vũ Văn Hậu.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui mừng phấn khởi từ phía các Doanh nghiệp tham dự. Sau Hội nghị Hiệp hội tiếp tục lập nhóm trên mạng xã hội để các doanh nghiệp cùng trao đổi lại thông tin, và để theo dõi quá trình xúc tiến của các doanh nghiệp sau Hội nghị ngày hôm nay. Chương trình là một hoạt động thiết thực, kết nối doanh nghiệp hội viên Hiệp hội tiêu thụ sản phẩm lẫn nhau. Hoạt động này Hiệp hội sẽ tổ chức thường xuyên hơn để kết nối các doanh nghiệp nhỏ và vừa với những doanh nghiệp trong vững mạnh và có sức ảnh hưởng của Doanh nghiệp trong Ban chấp hành Hiệp hội.

Một số hình ảnh Hội nghị: 
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 3
- Tổng truy cập: 1.336.667