ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

ỐNG NHỰA STROMAN – ĐẲNG CẤP ĐỨC, SỨC SỐNG MỚI

Cập nhật: 15/05/2018
Lượt xem: 1544
Ống nhựa Stroman - Đức, sản phẩm chiến lược mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là kết quả của sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn số 1 thế giới trong ngành công nghiệp nhựa - Krauss Maffei (CHLB Đức), giúp mang đến những sản phẩm ống nhựa và phụ kiện tương đương với các sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức.
Sự ra đời của nhà máy ống nhựa Stroman Đức
Ngày 19/5/2016, tại huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên đã diễn ra Lễ khánh thành Nhà máy Ống nhựa Stroman Hưng Yên, thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, với tổng vốn đầu tư 70 triệu đô la Mỹ, giai đoạn I 35 triệu USD. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 7 ha với công suất thiết kế 70.000 tấn sản phẩm mỗi năm.
Nhà máy ống Nhựa Stroman đặt trụ sở tại TP. Hưng Yên, được đầu tư công nghệ sản xuất các sản phẩm ống nhựa theo tiêu chuẩn Đức với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, nhập khẩu từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu của CHLB Đức và Châu Âu như: Dây chuyền máy đùn của Tập đoàn KRAUSS MAFFEI, BATTENFELD CINCINNATI; Hệ thống nạp liệu tự động khép kín của Tập đoàn ZEPPELIN – Ý; Hệ thống nong tự động của Tập đoàn Sica (Đức); Nguyên liệu nhựa nguyên sinh của các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, AGC Group, Hyosung, Sabic… để sản xuất các sản phẩm với kích thước đa dạng như u.PVC với đường kính từ 21 đến 250 mm, PP-R với đường  kính 20 đến 250mm, HDPE với đường kính từ 20 đến 630 mm.  
Từng bước chiếm lĩnh thị trường ống nhựa phía Nam
Trong chiến lược tăng cường độ phủ của hệ thống phân phối sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường cả về chất lượng và số lượng các sản phẩm ống nhựa Stroman, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã mở cuộc “tổng tiến công” vào thị trường phía Nam, thực hiện kế hoạch từng bước chiếm lĩnh thị trường này bằng việc đưa vào hoạt động Nhà máy Ống nhựa và Phụ kiện Stroman Miền Nam đặt tại tỉnh Long An.
Lễ khánh thành nhà máy ống nhựa và phụ kiện Stroman Miền Nam
Nhà máy có tổng diện tích quy hoạch 10 ha, công suất thiết kế 150.000 tấn sản phẩm/năm, tổng vốn đầu tư 70 triệu USD, giai đoạn 1 sẽ cung ứng ra thị trường 70.000 tấn sản phẩm/năm. Nhà máy được đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn CHLB Đức, toàn bộ hoạt động sản xuất cũng được theo dõi, giám sát theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi các chuyên gia người Đức.
Dẫn đầu bằng chuẩn mực CHLB Đức
Với mục tiêu chinh phục thị trường bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn CHLB Đức, Nhà máy sản xuất Ống nhựa Stroman được đầu tư một cách bài bản theo tiêu chuẩn CHLB Đức. Hệ thống dây chuyền sản xuất và máy móc thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ CHLB Đức, đảm bảo độ chính xác cao, sự đồng nhất về vật liệu và cho năng suất cao trong quá trình sản xuất sản phẩm, đặc biệt tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.
Việc xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng cũng được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Toàn bộ sản phẩm ống nhựa và phụ kiện Stroman đều đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế: Ống nhựa không hóa dẻo (UPVC) dùng cho hệ thống cấp, thoát nước trong điều kiện có áp suất TCVN 8491-2:2011/ISO1452-2:2009; Ống nhựa chịu nhiệt PP-R dùng để dẫn nước nóng và lạnh TCVN 10097-2:2013/ISO 15874-2:2013 & DIN 8077:2008-09; DIN 8078:2009-09; Ống nhựa U-PVC không hóa dẻo DIN 8061:2016-05 & DIN 8062:2009-10.
Ông Cao Lại Quang - Chủ tịch Hiệp Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam đến thăm gian hàng Stroman tại Triển lãm Vietwater lần thứ 9.
Những kết quả nhà máy ống nhựa Stroman đạt được
Chỉ chưa đầy hai năm đi vào hoạt động, nhà máy Stroman Việt Nam đã bất ngờ đánh dấu mốc son đầu tiên khi sản lượng đạt ngưỡng 1.000 Tấn, lọt vào Top 5 sản lượng tại thị trường Việt Nam. Đây là thành quả cho những nỗ lực vượt bậc minh chứng cho tốc độ phát triển nhanh và “nóng” của thương hiệu ống nhựa Stroman - ngôi sao mới trong ngành ống nhựa Việt Nam. Với 4 yếu tố cốt lõi: Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn CHLB Đức, thân thiện với môi trường, giá bán hợp lý và chế độ chăm sóc khách hàng vượt trội, ống nhựa Stroman đã hoàn toàn thuyết phục được đông đảo khách hàng và các đối tác, xứng đáng là sản phẩm chiến lược kết nối các sản phẩm trong bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, tiếp tục góp phần củng cố vị thế Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.
Stroman đã nhanh chóng có các đơn hàng từ nước ngoài và dự kiến trong năm 2018 sẽ đưa ống nhựa trở thành mặt hàng xuất khẩu tiềm năng của Tập đoàn. Hiện tại ngoài việc mua sản phẩm tại các điểm bán hàng trên toàn quốc, khách hàng còn có thể đặt hàng trực tuyến thông qua website và fanpage của Stroman.
Song song phát triển hệ thống sản xuất nhằm nâng cao sản lượng cung ứng ống nhựa, vừa phát triển hệ thống phân phối và các khách hàng lớn về công trình dự án, Stroman đã có thêm những bước tiến vững chắc mới. Stroman đã ký hợp tác chiến lược và chuyển giao công nghệ máy móc, thiết bị với Tập đoàn Krauss Maffei (Đức), tổng mức đầu tư toàn bộ hệ thống dây chuyền thiết bị máy đùn ống lên đến 50 triệu Euro vào năm 2020. Với bước đi này, có thể khẳng định tầm nhìn và cam kết của Stroman Việt Nam nói riêng và Tân Á Đại Thành nói chung trong việc cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước cho các gia đình Việt Nam, thông qua việc cung ứng các sản phẩm cao cấp đảm bảo các tiêu chí về tiện lợi, kinh tế, hiệu quả và đặc biệt tiết kiệm năng lượng, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
 
Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho ra đời sản phẩm ống nhựa Stroman Đức như là một mắt xích quan trọng trong việc kết nối các sản phẩm, hoàn thiện trọn vẹn Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước, tiếp tục góp phần đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, khẳng định vị thế dẫn đầu của Tập đoàn. Đồng thời, việc ra đời của nhà máy ống nhựa Stroman Đức đã góp phần thực hiện mục tiêu chiến lược “Phồn Vinh cuộc sống Việt” mà Tập đoàn đã và đang hướng đến. 
 
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 5
- Tổng truy cập: 1.086.657