ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
 • Email
 • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
 • Email
 • Vị trí

HANOISME TẬP THỂ XUẤT SẮC TRONG 10 NĂM THỰC HIỆN CVĐ NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM

Cập nhật: 27/05/2019
Lượt xem: 391
Ngày 25/5, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP. Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động (CVĐ).

Sau 10 năm triển khai CVĐ đã góp phần tạo được niềm tin và sự quan tâm mua sắm, tiêu dùng trong phần lớn người tiêu dùng Việt Nam đối với hàng hóa thương hiệu Việt. Khơi dậy được tiềm năng dồi dào về nguồn lực và năng lực kinh doanh, phân phối của mọi thành phần kinh tế.
Với vị trí là trung tâm Chính trị - Hành chính Quốc gia, trung tâm lớn về văn hóa, khoa học, giáo dục, kinh tế, đầu mối giao lưu quốc tế của cả nước, Thủ đô Hà Nội là một trong những địa phương đi đầu hưởng ứng và triển khai tích cực, sáng tạo có hiệu quả CVĐ.

Những kết quả đạt được trong 10 năm triển khai và tổ chức thực hiện cuộc vận động trên địa bàn Thủ đô là rất quan trọng và có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, nhất là đã góp phần làm cho người dân Thủ đô phát huy lòng yêu nước, nét đẹp văn hóa của người Hà Nội để từ đó xây dựng văn hóa tiêu dùng, sản xuất và cung ứng ra thị trường những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có chất lượng, sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu; góp phần nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh của nền kinh tế nước ta trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế.

Để ghi nhận những đóng góp của những tập thể cá nhân đối với cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam trong suốt 10 năm qua, Ban chỉ đạo cuộc vận động đã tổ chức Lễ tôn vinh đối với các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa là một trong những tập thể nhận được bằng khen của UBND Thành phố trong 10 năm thực hiện cuộc vận động. Ngoài ra Hiệp hội còn vinh dự có các Doanh nghiệp Hội viên được vinh danh:
 1. Công ty CP dây và cáp điện Thượng Đình
 2. Công ty CP Tập đoàn Sunhouse
 3. Công ty TNHH SX & TM Dược phẩm Tâm Bình
 4. Tổng Công ty may 10
 5. Công ty CP 22
 6. Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh
 7. Công ty TNHH Trung Thành

 

 
Cũng trong khuôn khổ của sự kiện một số Doanh nghiệp Hội viên của Hiệp hội cũng tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm của Doanh nghiệp. 


 

 

 
 
Đến nay, sau 10 năm thực hiện CVĐ người tiêu dùng mua sắm hàng hoá Việt Nam đang tăng lên đáng kể, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao sức cạnh tranh của hàng hoá trên thị trường và phát triển thị trường nội địa.
Giới doanh nghiệp đã có sự chủ động hơn trong việc đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh nhằm phát huy lợi thế tối đa của doanh nghiệp, chú trọng đổi mới công nghệ, quản lý điều hành, sản xuất, cung ứng đa dạng, phong phú các chủng loại sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, giá thành hạ và đi đôi với mở rộng thị trường, thiết lập các kênh bán hàng hoá, dịch vụ sau bán hàng, đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của người tiêu dùng.
Từ chỗ vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, đến nay, Hà Nội đã có nhiều sản phẩm hàng hóa chinh phục được người tiêu dùng, trong đó nhiều sản phẩm trở thành niềm tự hào của người Việt.

đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
 • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
 • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
 • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
 • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
 • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 4
- Tổng truy cập: 1.095.537