ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

HANOISME HƯỞNG ỨNG LỜI KÊU GỌI “TOÀN DÂN THAM GIA ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Cập nhật: 17/03/2020
Lượt xem: 621
Sáng 17-3, Đoàn Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức lễ phát động toàn dân ủng hộ tham gia phòng, chống dịch COVID-19.
Lễ phát động có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể...  Trung ương. Lễ phát động cũng được trực tuyến tới 63 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. 

Tại Hà Nội Lễ phát động diễn ra tại Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội do đồng chí Nguyễn Lan Hương - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội chủ trì, Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội và một số lãnh đạo khác. Về phía Hiệp hội có ông Mạc Quốc Anh - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội tham dự.

 
Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến
 
Lời  kêu gọi do Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động.

Thưa đồng bào, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài!
“Với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của các hệ thống chính trị và sự nỗ lực, quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, công tác phòng chống sịch bước đầu, được nhân dân cả nước và cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Tuy nhiên, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của đất nước.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, thời gian qua nhiều tổ chức cá nhân đã tự nguyện vận động, ủng hộ một số địa phương, cơ sở đơn vị, cá nhân và những trường hợp phải cách ly, điều trị. Để tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của người dân, Đoàn chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước, đồng bào ta ở nước ngoài với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Đoàn Chủ tịch trân trọng ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, cá nhân và sẽ kịp thời chuyển tới những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng chống dịch, chữa trị bệnh, những khu vực đang phải cách ly, những trường hợp đang phải điều trị bệnh cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Đoàn Chủ tịch giao Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp với Ban cứu trợ Trung ương hướng dẫn, tổ chức thực hiện Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” đạt kết quả thiết thực”.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 17/3/2020 Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP. Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thương hiệu Hoàng Mai sở hữu thương hiệu bánh kẹo Richy, phối hợp cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, Uỷ Ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, tổ chức trao tặng hàng nghìn suất quà ủng hộ người dân thuộc đối tượng theo dõi tại các khu cách ly tập chung Covid-19 trên địa bàn TP Hà Nội.

 

Đại diện Richy trao biển tặng tượng trưng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội

 
Richy đã trao tặng 2.000 phần quà là những sản phẩm bánh kẹo Richy, bao gồm bánh gạo Richy, bánh bơ trứng Richy, bánh Merry quế, bánh trứng chà bông Karo - đều là những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn nhiều năm qua. Tổng giá trị quà tặng là 300.000.000đ.
 
Theo bà Trịnh Thị Vân - Giám đốc Marketing Richy Hoàng Mai phát biểu
 
Theo bà Trịnh Thị Vân - Giám đốc Marketing Richy Hoàng Mai, hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến trở lên ngày càng phức tạp với số lượng các ca nhiễm mới, các trường hợp nghi nhiễm tăng lên từng ngày, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đây chính là thời điểm để mỗi người, mỗi đơn vị nguồn lực trong xã hội chung sức đồng lòng chia sẻ khó khăn, sát cánh cùng cơ quan chức năng để chiến thắng Covid-19.

Chống dịch Covid-19 đang là cuộc chiến đấu “dài kỳ” của cơ quan chức năng và toàn thể cộng đồng, các doanh nghiệp và người dân toàn quốc, trên toàn bộ các mặt trận và lĩnh mực. Theo khuyến cáo của các y bác sĩ chuyên ngành, bên cạnh các biện pháp chống dịch trực tiếp và thường xuyên là đeo khẩu trang, rửa tay, hạn chế tiếp xúc các bề mặt công cộng hay tụ tập nơi đông người..., thì việc tăng sức đề kháng, ăn uống đầy đủ, luyện tập thể dục, giữ nếp sống lành mạnh và tâm trạng lạc quan tích cực cũng hết sức quan trọng.

Chính vì vậy, bên cạnh các hoạt động hỗ trợ dụng cụ y tế cần thiết như khẩu trang, nước sát khuẩn chống virus, thông qua những gói bánh kẹo, Richy trao gửi tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái với đồng bào giữa khó khăn, cũng như mong muốn những sản phẩm bánh kẹo Richy sẽ là món ăn ngon miệng, giúp các y, bác sĩ, quân nhân và người dân có những bữa ăn đa dạng hơn trong thời gian cách ly, tinh thần thoải mái và lạc quan để tiếp tục chiến đấu với Covid-19. Với tinh thần đoàn kết của toàn công đồng, Richy tin chắc dịch bênh sẽ sớm được dập tắt tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 
 
 

 
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 5
- Tổng truy cập: 1.474.782