ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
 • Email
 • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
 • Email
 • Vị trí

HANOISME: HƯỚNG DẪN KHEN TỔNG KẾT NĂM 2021 VÀ KHEN CUP THĂNG LONG NĂM 2022

Cập nhật: 28/03/2022
Lượt xem: 209
Nhằm ghi nhận và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô; Tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tham gia phát triển kinh tế - xã hội;
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội kính gửi tới Quý Doanh nghiệp Công văn HD về việc ban hành hướng dẫn khen thưởng tổng kết khối doanh nghiệp, doanh nhân năm 2021 và xét tặng Giải thưởng “Cup Thăng Long” năm 2022 trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Các đơn vị đề nghị khen thưởng lập hồ sơ theo mẫu quy định tại Nghị định 91/2017/NĐ-CP về Hiệp hội để tổng hợp trình cấp trên xem xét. Chậm nhất trước ngày 15/4/2022 đối với báo cáo đề nghị khen thưởng thành tích toàn diện năm 2021, trước 30/6/2022 đối với đề nghị tặng giải thưởng “Cúp Thăng Long” năm 2022. Sau thời hạn này, Hiệp hội sẽ không tiếp nhận hồ sơ để tổng hợp trình các cấp xem xét, khen thưởng.
Chi tiết liên hệ: Mrs Mai Anh - Phó chánh văn phòng, ĐT: 0984 428 088; Email: phanmaianh158@gmail.com
Lưu ý:
 1. Hồ sơ đề nghị khen thưởng thành tích toàn diện năm 2021:
Doanh nghiệp nộp 02 bộ hồ sơ đối với đề nghị tặng Bằng khen,
Tính đến thời điểm trình khen, các đơn vị đảm bảo không vi phạm pháp luật
Các đơn vị kẹp báo cáo kèm theo bìa, không đóng quyển
A, Đối với tập thể:
Báo cáo thành tích khen thưởng của doanh nghiệp theo Mẫu số 02 đính kèm, có chữ ký của đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
Bảng chấm điểm của doanh nghiệp theo Mẫu số 1 đính kèm, có chữ ký của đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, điểm chấm đạt từ 80 điểm trở lên
- Các văn bản xác nhận gồm: Thuế; bảo hiểm xã hội; bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất kinh doanh; an toàn vệ sinh lao động, vệ sinh thực phẩm; chấp hành pháp luật và công tác phòng cháy chữa cháy (nếu có) đến hết tháng 2/2022.
- Kèm theo Báo cáo tài chính doanh nghiệp năm 2021 đã được kiểm toán. Đối với hồ sơ đề nghị tặng Cờ thi đua Chính phủ thì phải có báo cáo kết quả kiểm toán trong thời gian 05 năm trở lên tính đến năm xét khen thưởng (tính từ năm 2021 trở về trước). Đối với doanh nghiệp không thuộc đối tượng bắt buộc phải kiểm toán thì Báo cáo thành tích phải nêu rõ lý do.
- Văn bản xác nhận của chính quyền địa phương về việc chấp hành chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương nơi doanh nghiệp đóng trên địa bàn tại thời điểm doanh nghiệp đề nghị khen thưởng (thời điểm xác nhận tính đến hết tháng 2/2022 và văn bản phải ghi rõ nội dung đã thực hiện đúng, đủ về nghĩa vụ các quy định của địa phương hay không).
- Các tài liệu chứng minh kết quả thành tích của doanh nghiệp như: Đóng góp từ thiện xã hội trên địa bàn (gồm các loại như giấy chứng nhận kèm theo phiếu thu, lệnh chuyển tiền (tính từ 01/01/2021 đến hết ngày 31/12/2021)… để chứng minh); các quyết định khen thưởng năm 2021 của doanh nghiệp; bản chứng thực quyết định công nhận hoặc bằng chứng nhận sáng chế, công nhận sản phẩm chủ lực và các kết quả khác, nếu có.
B, Đối với cá nhân được đề nghị khen thưởng:
Cá nhân là người quản trị, điều hành doanh nghiệp đề nghị Chủ tịch UBND tặng Bằng khen, hồ sơ gồm Báo cáo thành tích cá nhân theo Mẫu 03 đính kèm, có ghi xác nhận của đại diện doanh nghiệp và cấp trình khen thưởng để trống (khi Sở Công Thương nhất trí trình khen thưởng thì Lãnh đạo Sở sẽ ký xác nhận); Giấy xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú về việc chấp hành chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước nơi cư trú và gửi cùng hồ sơ khen của tập thể doanh nghiệp.
- Các đơn vị gửi bản ký, đóng dấu về Hiệp hội (tầng 2-3, số 119 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đồng thời gửi file mềm báo cáo và trích ngang thành tích các tập thể, cá nhân đề nghi khen thưởng qua email trên.
2. Hồ sơ đề nghị xét tặng Giải thưởng “Cúp Thăng Long” năm 2022
Doanh nghiệp lập 02 bộ hồ sơ đề nghị xét tặng Giải thưởng “Cúp Thăng Long” năm 2022 gửi về Hiệp hội với các nội dung sau:
(1)Tờ trình đề nghị xét tặng Giải thưởng “Cúp Thăng Long” năm 2022;
(2) Biên bản họp Hội đồng thi đua, khen thưởng của doanh nghiệp thống nhất  trình đề nghị xét tặng Giải thưởng “Cúp Thăng Long” năm 2022;
(3)  Bảng chấm điểm của doanh nghiệp theo Mẫu số 1 đính kèm, có chữ ký của đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, điểm chấm đạt từ 80 điểm trở lên;
(4) Báo cáo thành tích của doanh nghiệp trong năm 02 năm (năm 2020 và năm 2021), theo Mẫu số 6 kèm theo;
(5) Báo cáo tài chính của doanh nghiệp năm 2020 và năm 2021 (báo cáo đã được kiểm toán; đối với các doanh nghiệp không thuộc đối tượng kiểm toán thì trong báo cáo thành tích phải nêu rõ căn cứ không thuộc đối tượng bắt buộc phải kiểm toán).
(6) Văn bản xác nhận của cơ quan quản lý nhà nước theo ngành, lĩnh vực đối với doanh nghiệp tại thời điểm doanh nghiệp đề nghị khen thưởng (tại thời điểm doanh nghiệp đề nghị; văn bản phải ghi rõ nội dung đã thực hiện đúng, đủ về nghĩa vụ thuế, bảo hiểm xã hội .. hay không), gồm: Thuế; bảo hiểm xã hội; bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất kinh doanh; an toàn vệ sinh lao động, vệ sinh thực phẩm; chấp hành pháp luật và công tác phòng cháy chữa cháy (nếu có).
(7) Văn bản xác nhận của chính quyền địa phương về việc chấp hành chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương nơi doanh nghiệp đóng trên địa bàn tại thời điểm doanh nghiệp đề nghị khen thưởng (tại thời điểm doanh nghiệp đề nghị và văn bản phải ghi rõ nội dung đã thực hiện đúng, đủ về nghĩa vụ các quy định của địa phương hay không).
(8) Các tài liệu chứng minh kết quả thành tích của doanh nghiệp như: Đóng góp từ thiện xã hội trên địa bàn (gồm các loại như giấy chứng nhận kèm theo phiếu thu, lệnh chuyển tiền (tính từ 01/01/2020 đến hết ngày 31/12/2021)… để chứng minh); các quyết định khen thưởng năm 2021 của doanh nghiệp; bản chứng thực quyết định công nhận hoặc bằng chứng nhận sáng chế, công nhận sản phẩm chủ lực và các kết quả khác, nếu có.
 
Trân trọng cảm ơn!

Tải tài liệu
Các bài viết khác:
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
 • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
 • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
 • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
 • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
 • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 9
- Tổng truy cập: 1.703.765