ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Góp sức chống Covid-19: OIC NEW tặng sản phẩm tăng miễn dịch cho nhiều BV ở Hà Nội

Cập nhật: 21/03/2020
Lượt xem: 23
Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới hiện nay rất phức tạp, Thành phố Hà Nội bước vào thời gian cao điểm chống dịch bệnh Covid-19. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải đã trao tặng nhiều sản phẩm tăng cường miễn dịch cho nhiều bệnh viện tuyến 1 của Thành phố.

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung – Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Thành phố Hà Nội đã yêu cầu nâng nhận thức về việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, bởi dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp. Những ngày tới, Hà Nội bước vào thời gian cao điểm chống dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình này, TS. Lưu Hải Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW), đồng thời là Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, đã nhanh chóng quyết định tặng nhiều sản phẩm Nano Resveratrol OIC tăng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho các bệnh viện tuyến 1 của Thành phố Hà Nội, như: Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Bệnh viện đa khoa Hà Đông và nhiều bệnh viện khác… Các sản phẩm này sẽ dành cho các bác sĩ và bệnh nhân F1 sử dụng để tăng cường hệ miễn dịch của bản thân, tăng cường sức khỏe, giúp nhanh chóng phục hồi và giảm thiểu lây nhiễm chéo, ngăn chặn dịch bệnh bùng phát mạnh trong cộng đồng.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông đại diện nhận quà tặng từ OIC NEW
 
TS. Lưu Hải Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Nhật Hải cho biết: “Trong tình hình này, nhiều doanh nghiệp lo lắng, co cụm và tính các phương án để hoạt động lâu dài. Nhưng tôi lại nghĩ rằng, đất nước mình, thành phố mình, đặc biệt là các bác sĩ và người bệnh đang rất cần chúng ta phải hành động, phải làm điều gì đó để cùng chung tay giúp họ đẩy lùi dịch bệnh nhanh nhất. Vì lý do này, chúng tôi trao tặng các bác sĩ và người bệnh những sản phẩm Nano Resveratrol OIC”.
 
Nhật Hải gửi tặng sản phẩm Nano Resveratrol OIC cho Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

 
Các bác sĩ cảm ơn và đánh giá cao chương trình ý nghĩa này của Công ty Nhật Hải. Các bác sĩ nhấn mạnh, việc trao tặng các sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch trong thời điểm cả nước chung tay phòng chống dịch là hành động nhân văn, thể hiện trách nhiệm của Công ty Nhật Hải, chung tay không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Các bác sĩ hy vọng trong thời gian tới, Công ty Nhật Hải cùng các doanh nghiệp khác quan tâm hơn tới công tác phòng chống dịch Covid-19 để ngăn chặn dịch bệnh, đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường.
 
Nano Resveratrol OIC có thành phần chính là Resveratrol từ vỏ quả nho đỏ đươc bào chế dạng Nano với kích thước siêu nhỏ, giúp hỗ trợ khả năng chống oxy hóa mạnh, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ duy trì sức khỏe. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm kết dính tiểu cầu, làm cho mạch máu giãn ra, tăng sự lưu thông máu trong hệ tuần hoàn, phòng ngừa các bệnh lý về tim mạch, mỡ máu – đối tượng ưa thích của Corona virus.

 

 
Các chứng nhận, kiểm nghiệm, kiểm định sản phẩm do Cục an toàn vệ sinh thực phẩm, Bộ Y tế cấp.
Số công bố: 5298/2019/ĐKSP
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.     
 
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 2
- Tổng truy cập: 1.050.474