ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Giải Tennis Doanh nhân Hà Nội mở rộng Cup Hanoisme lần thứ V - Năm 2018 diễn ra thành công tốt đẹp

Cập nhật: 23/07/2018
Lượt xem: 1059
Ngày 22/7/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức Giải Tennis Doanh nhân Hà Nội mở rộng lần thứ V- năm 2018.  
Ông Mạc Quốc Anh- Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (ngoài cùng bên trái) trao giải Nhất cho các vận động viên

Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018) và 89 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018).

Chương trình cũng góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu Tennis trong giới doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn Hà Nội và trong toàn quốc; Tăng cường giao lưu học hỏi và hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan bộ ngành và mở rộng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp; Tạo dựng hình ảnh người doanh nhân năng động thời kỳ hội nhập, phát triển.

Giải được tổ chức tại quần thể sân thi đấu trong nhà Bộ Công an, số 396 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Ông Mạc Quốc Anh- Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, đại diện Ban tổ chức giải đấu cho biết. giải tennis năm nay có 27 cặp đấu gồm các vận động viên khách mời đến từ các cơ quan quản lý Nhà nước, và các vận động viên tiêu biểu đến từ các doanh nghiệp hội viên Hanoisme và các doanh nghiệp ngoài Hiệp hội.

Với 27 cặp VĐV với hai nội dung thi đấu đôi Nam (22 cặp) và đôi Nam – Nữ (5 cặp), sau những trận đấu diễn ra sôi nổi, giải Tennis Doanh nhân Hà Nội mở rộng lần thứ V - năm 2018 đã tìm ra những người thắng cuộc.

Nội dung đôi Nam, giải Nhất thuộc về anh Đỗ Thanh Tùng và anh Huỳnh Bửu Quang của Ngân hàng Maritime bank; Giải Nhì thuộc về anh Trần Duy Hưng – và anh Trần Hoàn của Công ty TNHH tư vấn Monitor; Đồng giải Ba thuộc về anh Nguyễn Thành Chung, anh Nguyễn Xuân Phú của Ngân hàng Maritime bank và anh Lê Tiến Dũng của Công ty Phương Bắc, anh Lưu Mạnh Tường của Ngân hàng Maritime bank

Nội dung đôi Nam – Nữ: giải Nhất thuộc về anh Đào Anh Hùng và chị Ngô Minh Nguyệt của ST Việt Nam; Giải Nhì thuộc về anh Phan Anh Quang và chị Nguyễn Thị Loan của ST Việt Nam; Đồng Giải ba thuộc về anh Trần Chí Công và chị Đỗ Phương Ly của Công ty CP HDP Hà Nội; anh Chu Tuấn Anh và chị Nguyễn Thị Thu Hải của Công ty CP Đào tạo ứng dụng Aprotrain.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc

Ông Lê Thanh Thụy- Trưởng ban Tổ chức giải cho biết, qua các giải đấu, trình độ của các vận động viên được nâng lên rõ rệt, đem lại cho giải đấu những trận cầu vô cùng gay cấn ngang tài ngang sức.


đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 2
- Tổng truy cập: 1.086.599