ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

E - Power uy tín và chất lượng là nền tảng của mọi giá trị !

Cập nhật: 20/04/2018
Lượt xem: 881
 
Để một công trình có kết cấu vững chắc, một công trình có diện mạo quy mô- tráng lệ và hơn hết là một công trình trường tồn mãi mãi với thời gian thì những yếu tố về kỹ thuật thiết kế, ngoại thất trang trí, và đặc biệt là việc sử dụng những vật tư hiện đại, độ bền cao cùng với một đội ngũ những kỹ sư, kiến trúc sư trẻ - nhiệt huyết và có trình độ tham gia dự án là những yếu tố vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của mỗi công trình. Tất cả những yếu tố trên đều đã được hội tụ tại công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng E – Power.
Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng E – Power là công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế bản vẽ, thiết kế và thi công các lĩnh vực về kết cấu mái che kim loại cao cấp và cửa sổ trời, tường kính cao cấp, tấm ốp nhôm đặc không mối nối hở, đồng thời cung cấp vật liệu cao cấp trong xây dựng như tấm thép đỡ sàn bê tông tiêu âm, tấm lấy sáng…vv.


Sau gần 10 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam, E – Power đã tự khẳng định được uy tín và đẳng cấp của mình thông qua hàng loạt những công trình lớn,  có thể kể đến những công trình như Bảo Tàng Hà Nội, Nhà Quốc Hội, Tràng Tiền Plaza… và mới đây nhất là công trình sân bay quốc tế Đà Nẵng. Tất cả đều có bàn tay của E – Power tham gia. Đến năm 2013 công ty đã xây dựng thêm nhà máy gia công diện tích hơn 1000m2 tại Km 9+656 Đại lộ Thăng Long, Thôn Phú Vinh, xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội (mặt đường đại lộ Thăng Long, qua lối vào KĐT Splendora 20m.
Với chất lượng công trình được đảm bảo từ những chi tiết nhỏ nhất, cùng với thái độ làm việc có trách nhiệm cao từ cấp lãnh đạo đến nhân viên, E – Power luôn nhận được sự tin tưởng của đối tác, Cũng vì lẽ đó mà đã có nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới về xây dựng và cung ứng vật liệu cao cấp như tập đoàn Corus® (Anh Quốc), Fischer® Profil (CHLB Đức), Montana® (Thụy Sỹ), Gentes® group (Thổ Nhĩ Kỳ), Kalzip (CHLB Đức), cũng vô tư bắt tay E – Power như  một đối tác tin cậy.
Hãy đến với E – Power để tìm ra giải pháp cho những công trình hoàn hảo, hãy để E – Power đồng hành và chia sẻ những khó khăn trong mỗi công trình của bạn. 
Với E – Power uy tín và chất lượng luôn là nền tảng của mọi giá trị!
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 5
- Tổng truy cập: 1.019.800