ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Doanh nghiệp Hanoisme tái khởi động phục hồi nền kinh tế ứng phó dịch Covid-19

Cập nhật: 08/05/2020
Lượt xem: 51
Sau một thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 7/5 tại Công ty CP Đầu tư Văn Phú Invest - số104 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đã tổ chức một buổi Xúc tiến thương mại giữa 24 Doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội đa ngành nghề và lĩnh vực đáp ứng nhu cầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho Công ty CP Đầu tư Văn Phú Invest.
Chủ trì Hội nghị là ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội, về phía Văn Phú Invest có ông Tô Như Toàn - Phó Chủ tịch Hiệp hội, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Văn Phú Invest và đại diện lãnh đạo và các phòng ban phụ trách các dự án đầu tư của Văn Phú.


Ông Mạc Quốc Anh và Ông Tô Như Toàn Chủ trì chương trình
 
Trong khuôn khổ của chương trình 24 Doanh nghiệp tham dự đã có khoảng thời gian để giới thiệu về sản phẩm dịch vụ cũng như năng lực của công ty đối với Văn Phú Invest. Sau đó các doanh nghiệp được tiếp cận với 3 dự án đầu tư của Văn Phú: The Terra - An Hưng, Cồn Khương - Cần Thơ, Lăng Cô - Huế.

 

 
Sau khi được nghe các dự án đầu tư của bên Văn Phú các doanh nghiệp đã gửi hồ sơ năng lực và tiếp cận với các đầu mối của bên Văn Phú. Trong chương trình 05 doanh nghiệp bước đầu đã được Văn Phú lựa chọn cùng đồng hành và tìm hiểu để cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các dự án. Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại An Phước chuyên về giải pháp ánh sáng. Công ty CP Tập đoàn đầu tư nước sạch và môi trường Hùng Thành chuyên về môi trường và cung cấp nước sạch. Công ty CP Epower chuyên về kỹ thuật xây dựng, Công ty cổ phần XD hạ tầng và Môi trường đô thị chuyên về giải phóng mặt bằng, xây dựng, Công ty CP Đầu tư XD và TM 689 chuyên gia công vách, cửa nhôm kím, cửa nhựa lõi thép.

 Các Doanh nghiệp trao đổi kết nối

 
Bên cạnh đó có một số đơn vị chào hàng với các sản phẩm: Công ty CP Đầu tư xây dựng Tuấn Minh chuyên về đá tự nhiên, nhập khẩu thang máy, Công ty CP ứng dụng và dịch vụ công nghệ cao Astect giải pháp an ninh tòa nhà, Công ty CP đầu tư Bigsun Việt Nam chuyên về cửa gỗ…
Sau chương trình 5 doanh nghiệp sẽ tiếp tục đàm phán với đối tác Văn Phú để tiến tới ký kết hợp đồng. Chương trình là một hoạt động thiết thực, kết nối doanh nghiệp hội viên Hiệp hội tiêu thụ sản phẩm lẫn nhau. Hoạt động này Hiệp hội sẽ tổ chức thường xuyên hơn để kết nối các doanh nghiệp nhỏ và vừa với những doanh nghiệp trong vững mạnh và có sức ảnh hưởng của Doanh nghiệp trong Ban chấp hành Hiệp hội.
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 1
- Tổng truy cập: 1.095.648