ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

ĐẢNG BỘ HIỆP HỘI VINH DỰ NHẬN KHEN THƯỞNG CỦA ĐẢNG BỘ KHỐI DN HÀ NỘI VỀ NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÓNG GÓP THIỆN NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

Cập nhật: 20/01/2021
Lượt xem: 104
Sáng ngày 20/1 Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Lan Hương - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội, đồng chí Trịnh Huy Thành - Phó Ban dân vận Thành ủy, đồng chí Trần Đình Cảnh - Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban tổ chức Thành ủy, cùng đại diện ban Đảng Thành ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố và đại diện 109 Đảng bộ trực thuộc.

Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biết, bên cạnh những thời cơ thuận lợi, các doanh nghiệp trong Khối gặp không ít khó khăn thách thức do tác động của đại dịch covid-19 và những thiệt hại lớn liên tiếp do thiên tai gây ra. Tình hình thế giới, khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, thực tiễn đã nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp chưa có tiền lệ cần phải giải quyết ngay…

Với tinh thần chủ động, quyết tâm chính trị cao, bám sát chỉ đạo trực tiếp của Thành ủy, UBND Thành phố Hà Nội, Bộ Công thương và nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Khối, Đảng Ủy Khối đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc thực hiện triển khai đồng bộ, hiệu quả các chương trình kế hoạch công tác đạt kết quả khá toàn diện. Trong 109 cơ sở Đảng có 101 Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, và 8 đơn vị hoàn thành nhiệm vụ. Trong đó Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết kết công tác năm 2020, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2021 do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí Thư Đảng ủy khối trình bày và có 04 tham luận của các Đảng bộ trực thuộc để làm rõ các thành tích đã đạt được của Đảng bộ khối trong năm qua.


Bà Nguyễn Lan Hương phát biểu tại Hội nghị


Tại chương trình đồng chí Nguyễn Lan Hương - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội đã động viên khích lệ những thành tích đạt được của Đảng bộ, là một Đảng bộ có số lượng doanh nghiệp lớn, trọng điểm chiếm 5% tỉ lệ đóng ngân sách của thành phố, Đảng bộ khối đã triển hiệu quả nghị quyết của Đảng bộ sau đại hội và triển khai học tập nghị quyết 17 của Đảng bộ TP Hà Nội tới các Đảng bộ trực thuộc. Đảng bộ khối đã làm tốt công tác phòng chống dịch covid-19 và  ủng hộ người nghèo có nhiều đóng góp từ các doanh nghiệp ủng hộ tích cực gần 150 tỷ đồng.


 
Khen thưởng cho các Đảng bộ có nhiều đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện


Nhằm khích lệ động viên các Doanh nghiệp trong Đảng bộ Khối có nhiều thành tích tham gia đóng góp ủng hộ tài trợ phòng chống dịch Covid-19 và nhiều quỹ từ thiện Đảng bộ phát động, Đảng bộ khối đã trao tặng giấy khen cho 28 lượt đơn vị có thành tích trên. Trong đó Đảng bộ Hiệp hội được khen 02 nội dung tích cực trong việc ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và ủng hộ người nghèo. Phần thưởng là nguồn động viên khích lệ Đảng bộ Hiệp hội sẽ thực hiện tốt hơn nữa chương trình nhiệm vụ năm 2021.


 
 
 

đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 8
- Tổng truy cập: 1.332.294