Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Công ty TNHH Kỹ Thuật Epower bắt đầu thi công nhà ga mẫu La Khê
Ngày 15/12, sau khi nhận bàn giao từ nhà thầu kết cấu thép, E-Power đã bắt tay vào thực hiện những công việc đầu tiên trong hạng mục mái của Nhà ga La Khê, nhà ga được lựa chọn là nhà ga mẫu tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông.
29/02/2016 1.808 Lượt xem
Ngày 15/12, sau khi nhận bàn giao từ nhà thầu kết cấu thép,  E-Power đã bắt tay vào thực hiện những công việc đầu tiên trong hạng mục mái của Nhà ga La Khê, nhà ga được lựa chọn là nhà ga mẫu tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông.
 
Bắt đầu thi công nhà ga mẫu La Khê
 
Bắt đầu thi công nhà ga mẫu La Khê
 
Bắt đầu thi công nhà ga mẫu La Khê 
nha ga la khe epower
 
 Những thủ tục hành chính đã được thực hiện xong, giờ là lúc chúng tôi bắt đầu tiến hành thi công những hạng mục đầu tiên của công trình.

Ngoài công trường, hệ thống giàn giáo đã được lắp dựng, hệ thống rào chắn đảm bảo an toàn cho người đi đường đã hoàn thành những Container tấm lợp lấy sáng, hệ thống chống sét, hệ khung đỡ mái đã được chuyển tới công trường phục vụ công tác thi công. Ban chỉ huy công trường cũng đã được thành lập: Mr Nguyễn Dương Quốc Dũng - Giám đốc dự án, Mr Nguyễn Quang Huy - Chỉ huy trưởng, Mr Nguyễn Ngọc Sáng - Đốc công và các anh em công nhân thuộc nhiều bộ phận khác nhau đã có mặt và nhận nhiệm vụ của mình. 

Trong xưởng  sản xuất tại An Khánh của E-Power những chiếc cửa chớp đầu tiên đã được sản xuất với màu sắc phù hợp với màu của tấm lợp lấy sáng Polycacbonate sẽ được lắp trên nhà ga mẫu , Cẩn thận tới từng chi tiết nhỏ để đảm bảo sản phẩm được tạo ra đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của đơn vị thiết kế giám sát, nhà thầu.

Không khí khẩn trương sôi nổi, xen lẫn với niềm tự hào về việc được thi công một công trình mang tầm vóc quốc gia đang hiện rõ trên công trường hôm nay. 
 
Chúng tôi hiểu rõ công việc hiện tại mình đang làm và hiểu rằng những gì chúng tôi tạo ra không chỉ dành cho hôm nay mà cho cả thế hệ mai sau.
 
Bình luận facebook
Toàn văn Bộ tiêu chí “Văn hóa kinh doanh Việt Nam” Toàn văn Bộ tiêu chí “Văn hóa kinh doanh Việt Nam”
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam đã xây dựng Bộ tiêu chí Văn hóa kinh doanh Việt Nam và Quy chế xét công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hóa kinh doanh Việt Nam”.
08/09/2021 989 lượt xem
T&T Group dành 30 tỷ đồng tặng quà cho người dân TP Hồ Chí Minh T&T Group dành 30 tỷ đồng tặng quà cho người dân TP Hồ Chí Minh
Chia sẻ với người dân TP Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, T&T Group đã quyết định dành 30 tỷ đồng mua 100.000 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) trao tặng cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.
24/08/2021 908 lượt xem
Hà Nội: Đề nghị doanh nghiệp hỗ trợ tiêu thụ nhãn tại các vùng sản xuất Hà Nội Hà Nội: Đề nghị doanh nghiệp hỗ trợ tiêu thụ nhãn tại các vùng sản xuất Hà Nội
Ngày 17/8, Sở Công thương Hà Nội ban hành công văn số 3658/SCT-QLTM về việc hỗ trợ tiêu thụ nhãn tại các vùng sản xuất Hà Nội.
21/08/2021 835 lượt xem
Lãnh đạo HANOISME tham dự Đoàn trao tặng quà cho người khuyết tật của Thành phố Lãnh đạo HANOISME tham dự Đoàn trao tặng quà cho người khuyết tật của Thành phố
Sáng 17/8, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà đã thăm và trao quà hỗ trợ của thành phố cho người khuyết tật gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn quận Hoàng Mai. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, lãnh đạo quận Hoàng Mai.
17/08/2021 809 lượt xem
Thuế Hà Nội giải đáp thắc mắc trực tuyến cho gần 170.000 doanh nghiệp Thuế Hà Nội giải đáp thắc mắc trực tuyến cho gần 170.000 doanh nghiệp
Trong 2 ngày (14/7 và 15/7/2021), Cục Thuế TP Hà Nội tổ chức Chương trình Hỗ trợ trực tuyến trên website của Cục Thuế TP để lắng nghe, nắm bắt và giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế trên địa bàn, kịp thời tháo gỡ, giúp doanh nghiệp, người nộp thuế vượt qua thách thức, duy trì và phục hồi sản xuất kinh doanh.
15/07/2021 1.394 lượt xem
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng 100 nhà Đại đoàn kết Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng 100 nhà Đại đoàn kết
Thực hiện Chương trình số 08 “Phát triển hệ thống an sinh xã hội, nâng cao phúc lợi xã hội, chất lượng cuộc sống của Nhân dân Thủ đô giai đoạn 2021-2025” của Thành ủy Hà Nội, Chương trình phối hợp số 168 giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và UBND Thành phố về việc giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, hướng tới tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021; sáng 14/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố tổ chức Chương trình bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng 100 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 11 huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố.
15/07/2021 845 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành