ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Công ty Dược phẩm Tâm Bình – Chất lượng làm nên thương hiệu

Cập nhật: 18/12/2017
Lượt xem: 2018

Được thành lập từ năm 2010, Dược phẩm Tâm Bình đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt với đông đảo người dân. Những sản phẩm: Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình… đã mang lại sức khỏe và niềm vui cho nhiều người bệnh.


Thương hiệu bắt nguồn từ chữ Tâm


Sinh ra trong một gia đình có nghề thuốc nam gia truyền, Dược sĩ Lê Thị Bình đã áp dụng những kinh nghiệm truyền thống của gia đình, kết hợp với những kiến thức tích lũy được ở trường Đại học Dược Hà Nội để gây dựng và phát triển một thương hiệu mới mang tên Tâm Bình. Lấy tên là Tâm Bình, chị muốn nhắc nhở bản thân cũng như thế hệ mai sau luôn giữ vững chữ Tâm, chữ Đức của người thầy thuốc và coi đó là kim chỉ nam cho mọi thành công.


Với lòng yêu nghề, chị đã say mê nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Chị cũng luôn tìm tòi áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ mới để tinh chế dược liệu, chuyển đổi dạng bào chế từ viên hoàn cổ truyền sang dạng viên nang hiện đại, giúp cho cơ thể hấp thu tốt hơn.


Viên khớp Tâm Bình đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017”Bên cạnh đó, Công ty Dược Tâm Bình còn là một doanh nghiệp luôn nặng lòng với các hoạt động từ thiện, quan tâm đến công tác xã hội, thường xuyên tổ chức các hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo, tặng quà cho người nghèo, trẻ mồ côi, các gia đình chính sách trên khắp mọi miền của Tổ quốc.


Chất lượng được đặt lên hàng đầu

Dược sĩ Lê Thị Bình luôn cho rằng, để sản phẩm có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thì chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Muốn vậy, từ khâu đầu tiên là nguyên liệu đầu vào phải tốt. Hiện công ty Dược phẩm Tâm Bình đã xây dựng vùng chuyên canh chuyên cung cấp dược liệu cho nhà máy và thường xuyên kiểm tra chất lượng dược liệu trước khi đưa vào sản xuất.

Ngoài ra để khẳng định được chất lượng sản phẩm, Dược sĩ Bình còn luôn chú trọng đến khâu bào chế dược liệu sao cho đảm bảo quy trình, thời gian, kỹ thuật. Tất cả sản phẩm của công ty trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra bằng máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình tại vùng chuyên canh dược liệu của công tyCác sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như Huy chương Vàng Thương hiệu An toàn vì sức khoẻ cộng đồng; Huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Hàng Việt Nam được người yêu dùng yêu thích... Hiện nay, hệ thống phân phối của Công ty đã hoàn thiện tại 63 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước với hàng nghìn nhà thuốc từ bắc vào nam có bán các sản phẩm của Tâm Bình.

Cá nhân Dược sĩ - TGĐ Lê Thị Bình cũng 5 năm liền đạt Cúp Bông hồng vàng, 2 lần được nhận Cúp Thánh Gióng tôn vinh 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, Cúp lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế… Nhưng với chị, thành quả lớn nhất chị nhận được cho những nỗ lực của mình đó là niềm tin, là những lời cảm ơn chân thành từ những người bệnh bốn phương gửi về. Họ là những trí thức, cán bộ, người lao động, thậm chí cả học sinh, sinh viên… nhờ có sản phẩm của Tâm Bình mà tìm lại được sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

TT-SK


 


Các bài viết khác:
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 10
- Tổng truy cập: 1.703.773