Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Công ty Dược phẩm Tâm Bình – Chất lượng làm nên thương hiệu
18/12/2017 2.718 Lượt xem

Được thành lập từ năm 2010, Dược phẩm Tâm Bình đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt với đông đảo người dân. Những sản phẩm: Viên khớp Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình… đã mang lại sức khỏe và niềm vui cho nhiều người bệnh.


Thương hiệu bắt nguồn từ chữ Tâm


Sinh ra trong một gia đình có nghề thuốc nam gia truyền, Dược sĩ Lê Thị Bình đã áp dụng những kinh nghiệm truyền thống của gia đình, kết hợp với những kiến thức tích lũy được ở trường Đại học Dược Hà Nội để gây dựng và phát triển một thương hiệu mới mang tên Tâm Bình. Lấy tên là Tâm Bình, chị muốn nhắc nhở bản thân cũng như thế hệ mai sau luôn giữ vững chữ Tâm, chữ Đức của người thầy thuốc và coi đó là kim chỉ nam cho mọi thành công.


Với lòng yêu nghề, chị đã say mê nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Chị cũng luôn tìm tòi áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ mới để tinh chế dược liệu, chuyển đổi dạng bào chế từ viên hoàn cổ truyền sang dạng viên nang hiện đại, giúp cho cơ thể hấp thu tốt hơn.


Viên khớp Tâm Bình đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017”Bên cạnh đó, Công ty Dược Tâm Bình còn là một doanh nghiệp luôn nặng lòng với các hoạt động từ thiện, quan tâm đến công tác xã hội, thường xuyên tổ chức các hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo, tặng quà cho người nghèo, trẻ mồ côi, các gia đình chính sách trên khắp mọi miền của Tổ quốc.


Chất lượng được đặt lên hàng đầu

Dược sĩ Lê Thị Bình luôn cho rằng, để sản phẩm có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thì chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Muốn vậy, từ khâu đầu tiên là nguyên liệu đầu vào phải tốt. Hiện công ty Dược phẩm Tâm Bình đã xây dựng vùng chuyên canh chuyên cung cấp dược liệu cho nhà máy và thường xuyên kiểm tra chất lượng dược liệu trước khi đưa vào sản xuất.

Ngoài ra để khẳng định được chất lượng sản phẩm, Dược sĩ Bình còn luôn chú trọng đến khâu bào chế dược liệu sao cho đảm bảo quy trình, thời gian, kỹ thuật. Tất cả sản phẩm của công ty trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra bằng máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình tại vùng chuyên canh dược liệu của công tyCác sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như Huy chương Vàng Thương hiệu An toàn vì sức khoẻ cộng đồng; Huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Hàng Việt Nam được người yêu dùng yêu thích... Hiện nay, hệ thống phân phối của Công ty đã hoàn thiện tại 63 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước với hàng nghìn nhà thuốc từ bắc vào nam có bán các sản phẩm của Tâm Bình.

Cá nhân Dược sĩ - TGĐ Lê Thị Bình cũng 5 năm liền đạt Cúp Bông hồng vàng, 2 lần được nhận Cúp Thánh Gióng tôn vinh 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, Cúp lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế… Nhưng với chị, thành quả lớn nhất chị nhận được cho những nỗ lực của mình đó là niềm tin, là những lời cảm ơn chân thành từ những người bệnh bốn phương gửi về. Họ là những trí thức, cán bộ, người lao động, thậm chí cả học sinh, sinh viên… nhờ có sản phẩm của Tâm Bình mà tìm lại được sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

TT-SK


 


Bình luận facebook
Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme Dự án Aid For Trade: Hoàn thành khóa tập huấn kiến thức cho các doanh nghiệp hội viên thuộc Hanoisme
Từ ngày 18/10 - 2/11/2021, Dự án Aid For Trade thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa, Thủ Công, (CH Séc) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức khóa tập huấn kiến thức về xuất nhập khẩu hàng hóa, luật pháp, kinh doanh, tài chính… cho các doanh nghiệp thuộc Hanoisme. Khóa tập huấn được tổ chức với hình thức trực tuyến thông qua nền tảng zoom.
04/11/2021 638 lượt xem
Hội thảo “Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19” Hội thảo “Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19”
Từ ngày 25/10 đến ngày 28/10/2021, dự án “Giám sát xu hướng việc làm của sinh viên Việt Nam sau tốt nghiệp” (MOTIVE) tổ chức hội thảo "Cách thức khảo sát tình trạng việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở đại học trong bối cảnh Đại dịch Covid-19". Hội thảo do Đại học Thái Nguyên (TNU) chủ trì. Trong điều kiện dịch Covid-19, hội thảo diễn ra theo phương thức trực tuyến thông qua nền tảng Zoom.
27/10/2021 645 lượt xem
Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội kết nạp 2 đảng viên mới Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội kết nạp 2 đảng viên mới
Chiều 20/10, Đảng bộ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Huệ Mỹ - Chủ doanh nghiệp tư nhân và đồng chí Nguyễn Thế Anh, quần chúng ưu tú. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội; đồng chí Mạc Quốc Anh, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư kí Hanoisme.
20/10/2021 756 lượt xem
Tọa đàm trực tuyến Doanh nghiệp Việt trách nhiệm và bản lĩnh vượt đại dịch Tọa đàm trực tuyến "Doanh nghiệp Việt trách nhiệm và bản lĩnh vượt đại dịch"
Vừa qua, tại Hà Nội, báo Kinh tế&Đô thị phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme), Công ty CP Đào tạo và Phát triển nhân lực DGROUP tổ chức buối giao lưu trực tuyến với độc giả tại địa chỉ https://kinhtedothi.vn với chủ đề:"Doanh nghiệp Việt trách nhiệm và bản lĩnh vượt đại dịch".
18/10/2021 660 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành