ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Công ty CP Công nghệ mới Nhật Hải: Phấn đấu trở thành doanh nghiệp công nghệ Nano hàng đầu

Cập nhật: 06/06/2018
Lượt xem: 1553

Công ty CP Công nghệ mới Nhật Hải: Phấn đấu trở thành doanh nghiệp công nghệ Nano hàng đầu


 

Thành công với sản phẩm Nano Curcumin dạng dung dịch sản xuất từ cây nghệ vàng của Việt Nam, đến nay, Công ty CP Công nghệ mới Nhật Hải (OIC New) đã trở thành doanh nghiệp khoa học - công nghệ có uy tín trên thị trường Việt Nam. Công ty đang nỗ lực trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ Nano hàng đầu Việt Nam, 1 trong 10 doanh nghiệp Nano lớn nhất Đông Nam Á.

TS. Lưu Hải Minh nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội

Chia sẻ với phóng viên Báo Công Thương, TS. Lưu Hải Minh - Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ mới Nhật Hải - cho biết, đã từng thành công với ngành công nghệ thông tin, việc rẽ ngang sang nghiên cứu và sản xuất Nano Curcumin dạng dung dịch là cơ duyên và được kỳ vọng là hướng đi bền vững cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Được thành lập từ năm 2009, trong suốt 5 năm (2009 - 2014), TS. Lưu Hải Minh không chỉ dành toàn bộ tâm huyết, mà còn dành một phần lớn tài sản đầu tư cho lĩnh vực công nghệ nano. Kết quả, sau 9 năm, sản phẩm Nano Curcumin dạng dung dịch ra đời và được cấp Bằng sáng chế số 16095 (ngày 13/10/2016). So với các sản phẩm Curcumin dạng viên nang thông thường hay tinh bột nghệ, nghệ tươi, Nano Curcumin dạng dung dịch của OIC được đánh giá là một sản phẩm quý hiếm được chiết xuất từ nghệ vàng (hoạt chất này chỉ có trong củ nghệ vàng của Việt nam). Với sự nghiên cứu sâu sản phẩm dưới dạng Nano, khoảng 1ml Liquid Nano Curcumin OIC sẽ cho hiệu quả tương đương với 3 kg nghệ tươi, 120g bột nghệ hoặc 12 viên nang curcumin thông thường. Với kích thước Nano từ 30-50 nm, có các hạt bền vững trong “lớp áo” dung môi. Hạt Nano Curcumin trong “lớp áo” còn dễ dàng hòa tan lên đến 99,3% trong nước, tăng khả năng hấp thu tối đa cho cơ thể.

Chiết suất từ cây nghệ, Nano Curcumin dạng dung dịch có tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày, chống viêm loét dạ dày, hành tá tràng cực kỳ hiệu quả; hồi phục nhanh các vết thương ngoài da, sử dụng thường xuyên sẽ làm da hồng hào, căng mịn hơn. Ngoài ra, Curcumin là một chất hủy diệt tế bào ung thư cực mạnh, vô hiệu những tế bào ung thư, ngăn chặn tế bào ung thư ác tính mới hình thành mà không làm ảnh hưởng đến tế bào ung thư lành tính.

Hiện nay, công ty đã mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm Nano Curcumin trên khắp cả nước, đặc biệt tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng… Là sản phẩm bảo vệ sức khỏe có mặt tại các quầy thuốc ở các bệnh viện như: Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Bệnh viện Y học Phòng không không quân, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, Bệnh viện Đống Đa. Với hệ thống cơ sở, trang thiết bị, máy móc hiện đại, công ty hiện nay có thể cung ứng ra thị trường từ 16.000 - 20.000 sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC mỗi tháng, tương đương 192.000 - 240.000 sản phẩm/năm. Sản phẩm đã có bán ở Việt Nam tại 30 tỉnh, thành phố và có mặt tại một số nước như Nhật Bản, Ba Lan, Đức và Mỹ.

Mong muốn của công ty tiếp tục làm sản phẩm công nghệ nano với khoảng 20 hợp chất khác từ nguồn dược liệu thiên nhiên của Việt Nam. Đây là một định hướng đầu tư đúng khi mà sức khỏe con người ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên, theo TS. Lưu Hải Minh, sản phẩm của công ty không phải là thần dược với căn bệnh ung thư mà chỉ là hỗ trợ điều trị. Và Nano Curcumin dạng dung dịch của OIC cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị với ung thư hệ tiêu hóa chứ không phải là với các loại ung thư khác.

Với những bệnh nhân mãn tính, công ty luôn có chính sách hỗ trợ thông qua các đại lý trên toàn quốc bằng cách mời bác sĩ tư vấn miễn phí hoặc phát sản phẩm dùng thử.

(Nguồn: Báo Công thương)

Năm 2017, sản phẩm Nano Curcumin được tung ra thị trường và thu về tổng doanh thu nhiều tỷ đồng. Năm 2018, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ mang lại doanh thu khoảng gấp 3 lần năm 2017.


đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 2
- Tổng truy cập: 1.122.172