ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG - KHỎE ĐỂ HỌC TẬP

Cập nhật: 18/04/2019
Lượt xem: 439
517 học sinh các khối lớp của trường Tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội đã được đội ngũ bác sĩ The Medcare khám sức khoẻ miễn phí.

Sự kiện do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (Hanoisme) và Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội  phối hợp với Hệ thống Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare tổ chức chương trình Khám sức khỏe nhân đạo cho 517 học sinh ngày 17/4. 
 Theo đó, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi, Mắt, Răng Hàm Mặt, cùng các nhân viên y tế thuộc hệ thống Phòng khám Nhi khoa Quốc tế The Medcare đã trực tiếp khám cho các em. Đồng thời, các nhà tài trợ dược phẩm cũng tặng thuốc và thực phẩm chức năng miễn phí cho học sinh. Kết thúc chương trình, ban tổ chức sẽ thống kê và phân loại học sinh đang gặp các vấn đề sức khỏe cần lưu ý để kịp thời gửi khuyến nghị, tư vấn tới các bậc phụ huynh, đưa ra những hỗ trợ cần thiết để giúp các em cải thiện vấn đề.
 
Theo Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hanoisme Mạc Quốc Anh, hoạt động khám sức khỏe nhân đạo mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc với sự chung tay của cộng đồng DN. Qua đó, giúp cho các em biết về tình trạng sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, cũng như tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.
Trực tiếp có mặt chỉ đạo việc khám chữa cho học sinh, Tổng Giám đốc The Madcare Mai Thanh Yên chia sẻ, kết hợp với Hanoisme, Hội Chữ thập đỏ chọn trường tiểu học Nguyễn Trãi là một cơ duyên vì số lượng học sinh hơn 500 cháu, phù hợp với quy mô The Madcare. Đặc biệt đây là bước khởi đầu để tổ chức các chương trình điển hình sau này.
The Madcare muốn lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm của cộng đồng đối với sức khỏe toàn xã hội, gắn kết giữa nhà trường với cơ sở y tế. Đặc biệt, giúp cho các học sinh và phụ huynh biết được rằng, sức khỏe vô cùng quan trọng. Định kỳ nên cho các học sinh kiểm tra mắt, răng 6 tháng 1 lần để có thể phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn về bệnh.
“The Madcare rất là muốn sàng lọc ra những em bé bị bệnh để gia đình có hướng điều trị kịp thời. Mỗi năm The Madcare làm 4 chương trình chăm sóc sức khỏe như thế này và năm nay ở Hà Nội sẽ tổ chức 2 chương trình. Chương trình tiếp theo vào tháng 8 đồng tổ chức với Quỹ bảo trợ trẻ em nghèo TP Hà Nội. Hai chương trình còn lại ở Hải Phòng và Quảng Ninh” – Đại diện lãnh đạo The Madcare nói về dự định trong năm 2019.
Xúc động trước tấm lòng của Ban Tổ chức, các thầy cô, nhà trường và phụ huynh vô cùng phấn khởi khi 517 học sinh khối lớp 1, 2 và 3 của trường được thụ hưởng chương trình. Lãnh đạo trường nhấn mạnh, ý nghĩa nhân văn rất lớn và thiết thực, giúp cho nhà trường và gia đình biết được sức khỏe của các em học sinh đang ở tình trạng như thế nào. Ngoài ra, các em học sinh còn được nhận những phần quà, thuốc bổ bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể.
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 4
- Tổng truy cập: 1.095.567