ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

CAN TRƯỜNG BỨT PHÁ CÙNG CLB LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP VIỆT NAM (VBCA)

Cập nhật: 14/06/2022
Lượt xem: 96

Vào ngày 22/6/2022 tới đây, CLB Liên Kết Doanh Nghiệp Việt Nam - Vietnam Business Connecting Association (VBCA) trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Thành phố Hà Nội (HANOISME) sẽ chính thức được ra mắt. 

Được sự bảo trợ của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Thành phố Hà Nội (HANOISME); sự cổ vũ tích cực của các thế hệ đi trước với nhiều kinh nghiệm và những kiến thức chuyên sâu; sự tích cực nhiệt tình ủng hộ của các Doanh nhân thành đạt và của các Doanh ngiệp lớn, CLB Liên Kết Doanh Nghiệp Việt Nam (VBCA) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/06/2022.

ramatvbca-1

CLB VBCA ra đời với sứ mệnh tạo sân chơi, kết nối cộng đồng doanh nghiệp, hỗ trợ - đồng hành gia tăng giá trị kinh tế, văn hóa - tinh thần cho các thành viên VBCA - HANOISME. Bên cạnh đó, VBCA còn cùng nhau đóng góp vào an sinh xã hội thông qua các Chương trình Caravan - Kết nối Doanh nghiệp.

VBCA hoạt động trên phương châm “Nâng tầm thương hiệu Việt - Vươn tầm quốc tế”, VBCA luôn trân trọng và biết ơn những người đồng đội và mong muốn tìm kiếm xây dựng cộng đồng doanh nghiệp VBCA đa ngành cùng nhau kết nối doanh nghiệp - phát triển kinh doanh - đóng góp cộng đồng. Chính vì thế, việc ra mắt CLB VBCA là sự kiện có ý nghĩa thiết thực đối với những doanh nhân, doanh nghiệp Việt.

gianhanggiaothuong

Sự kiện ra mắt được diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn, được đầu tư kỹ lưỡng theo chủ đề “Together We Go”. Với mục tiêu nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động kết nối, giao thương doanh nhân Việt Nam trên toàn cầu đoàn kết “nối vòng tay lớn” lại với nhau, hỗ trợ nhau cùng vượt khó, hướng tới hồi phục kinh tế, đến thời điểm hiện tại, CLB cũng đã thu hút gần 100 doanh nghiệp tham gia chương trình kết nối giao thương. Hoạt động trưng bày nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp quảng bá trực tiếp sản phẩm tới cộng đồng doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, tiếp cận và nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, từ đó có kế hoạch sản xuất - kinh doanh thích ứng với xu hướng thị trường.

Trong khuôn khổ chương trình, với sự xuất hiện của 4 diễn giả: Tiến sĩ Mạc Quốc Anh - Phó chủ tịch/Tổng thư ký Hanoisme; Giáo sư, Tiến sĩ Dương Quốc Thái - Viện Phó Viện IEED; Luật sư, Diễn giả Nguyễn Hoàng Dương; Diễn giả Lê Anh - Chuyên gia Huấn luyện Doanh nghiệp và Gia tộc Doanh nhân. Các diễn giả là những vị khách mời đặc biệt trong các lĩnh vực khác nhau sẽ vẽ nên một bức tranh đa chiều cho người xem có thể thấy những chiều khác nhau của câu chuyện ngành nghề trong thời đại 4.0 hiện nay.

Tại chương trình còn diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác với các CLB nhằm tạo nên liên minh doanh nghiệp lớn mạnh, hỗ trợ nhau trong quá trình hoạt động và phát triển.

Sự kiện ra mắt CLB Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam được xem là bước ngoặt trong hoạt động kết nối, thúc đẩy xúc tiến thương mại, giao thương. Đồng thời, mở ra một cơ hội mới cho các doanh nghiệp kết nối và phát triển vì lợi ích doanh nghiệp và vì lợi ích cộng đồng.

Các bài viết khác:
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 6
- Tổng truy cập: 1.703.705