Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
CAN TRƯỜNG BỨT PHÁ CÙNG CLB LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP VIỆT NAM (VBCA)
14/06/2022 1.118 Lượt xem

Vào ngày 22/6/2022 tới đây, CLB Liên Kết Doanh Nghiệp Việt Nam - Vietnam Business Connecting Association (VBCA) trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Thành phố Hà Nội (HANOISME) sẽ chính thức được ra mắt. 

Được sự bảo trợ của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Thành phố Hà Nội (HANOISME); sự cổ vũ tích cực của các thế hệ đi trước với nhiều kinh nghiệm và những kiến thức chuyên sâu; sự tích cực nhiệt tình ủng hộ của các Doanh nhân thành đạt và của các Doanh ngiệp lớn, CLB Liên Kết Doanh Nghiệp Việt Nam (VBCA) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/06/2022.

ramatvbca-1

CLB VBCA ra đời với sứ mệnh tạo sân chơi, kết nối cộng đồng doanh nghiệp, hỗ trợ - đồng hành gia tăng giá trị kinh tế, văn hóa - tinh thần cho các thành viên VBCA - HANOISME. Bên cạnh đó, VBCA còn cùng nhau đóng góp vào an sinh xã hội thông qua các Chương trình Caravan - Kết nối Doanh nghiệp.

VBCA hoạt động trên phương châm “Nâng tầm thương hiệu Việt - Vươn tầm quốc tế”, VBCA luôn trân trọng và biết ơn những người đồng đội và mong muốn tìm kiếm xây dựng cộng đồng doanh nghiệp VBCA đa ngành cùng nhau kết nối doanh nghiệp - phát triển kinh doanh - đóng góp cộng đồng. Chính vì thế, việc ra mắt CLB VBCA là sự kiện có ý nghĩa thiết thực đối với những doanh nhân, doanh nghiệp Việt.

gianhanggiaothuong

Sự kiện ra mắt được diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn, được đầu tư kỹ lưỡng theo chủ đề “Together We Go”. Với mục tiêu nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động kết nối, giao thương doanh nhân Việt Nam trên toàn cầu đoàn kết “nối vòng tay lớn” lại với nhau, hỗ trợ nhau cùng vượt khó, hướng tới hồi phục kinh tế, đến thời điểm hiện tại, CLB cũng đã thu hút gần 100 doanh nghiệp tham gia chương trình kết nối giao thương. Hoạt động trưng bày nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp quảng bá trực tiếp sản phẩm tới cộng đồng doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, tiếp cận và nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, từ đó có kế hoạch sản xuất - kinh doanh thích ứng với xu hướng thị trường.

Trong khuôn khổ chương trình, với sự xuất hiện của 4 diễn giả: Tiến sĩ Mạc Quốc Anh - Phó chủ tịch/Tổng thư ký Hanoisme; Giáo sư, Tiến sĩ Dương Quốc Thái - Viện Phó Viện IEED; Luật sư, Diễn giả Nguyễn Hoàng Dương; Diễn giả Lê Anh - Chuyên gia Huấn luyện Doanh nghiệp và Gia tộc Doanh nhân. Các diễn giả là những vị khách mời đặc biệt trong các lĩnh vực khác nhau sẽ vẽ nên một bức tranh đa chiều cho người xem có thể thấy những chiều khác nhau của câu chuyện ngành nghề trong thời đại 4.0 hiện nay.

Tại chương trình còn diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác với các CLB nhằm tạo nên liên minh doanh nghiệp lớn mạnh, hỗ trợ nhau trong quá trình hoạt động và phát triển.

Sự kiện ra mắt CLB Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam được xem là bước ngoặt trong hoạt động kết nối, thúc đẩy xúc tiến thương mại, giao thương. Đồng thời, mở ra một cơ hội mới cho các doanh nghiệp kết nối và phát triển vì lợi ích doanh nghiệp và vì lợi ích cộng đồng.

Bình luận facebook
Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Nhật Bản 21.9.1073 - 21.9.2023. Hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Nhật Bản 21.9.1073 - 21.9.2023.
Chúng tôi được biết xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam vào Nhật Bản còn nhiều cơ hội mở rộng và tăng trưởng khi Việt Nam và Nhật Bản đã ký kết và thực thi các Hiệp định thương mại tự do (FTA) như Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện ASEAN-Nhật Bản (AJCEP), Hiệp định Đối tác Kinh tế Việt Nam-Nhật Bản (VJEPA), Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP).
07/06/2023 33 lượt xem
CADI-SUN đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN CADI-SUN đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN
Chiều 17-5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) và Top 10 Công ty Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2023.
24/05/2023 38 lượt xem
Hội thảo của dự án MOTIVE “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát” Hội thảo của dự án MOTIVE “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát”
Từ ngày 28/03 đến ngày 30/03/2023, dự án “Khảo sát xu hướng việc làm của sinh viên Việt Nam sau tốt nghiệp” (MOTIVE) tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực báo cáo khảo sát” tại Đại học Khoa học ứng dụng FH Joaneum (Cộng hoà Áo). Dự án do quỹ Eramus+ của Liên minh châu Âu tài trợ thông qua Hiệp hội các trường đại học Alma Laurea (Italia).
30/03/2023 33 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
  • Email: vp@hanoisme.vn
  • Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung:
    Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành