ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Bee Logistics nhận giải thưởng ASEAN Business Award 2019

Cập nhật: 06/11/2019
Lượt xem: 383
Bangkok, Thái Lan ngày 02/11/2019: Công ty CP Giao nhận vận tải con ong (Bee Logistics), đại diện bởi Chủ tịch/Tổng Giám đốc anh Đinh Hữu Thạnh, đã vinh dự được Phó Thủ tướng Thái Lan trao tặng giải thưởng ASEAN Business Award 2019 cho hạng mục Các lĩnh vực ưu tiên phát triển của ASEAN, Logistics.
 
Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ASEAN Business Award - ABA) là giải thưởng uy tín, danh giá tầm khu vực, với hơn 10 năm hoạt động, được tổ chức thường niên bởi Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN Business Council (BAC) nằm trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN BIS) nhằm tôn vinh những doanh nghiệp ASEAN nổi bật, có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển kinh tế của khu vực.
Để đạt được giải thưởng này, các ứng viên phải trải qua các vòng thẩm định, đánh giá độc lập với các tiêu chí khắt khe về phát triển kinh doanh, năng lực tài chính, phúc lợi lao động, cải tiến công nghệ, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển và đóng góp cho xã hội, cộng đồng khu vực.


 
Bee Logistics - tầm nhìn toàn cầu, dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp phù hợp.
Giải thưởng ASEAN Business Award ghi nhận năng lực kinh doanh của Bee trong lĩnh vực logistics, là thành quả của sự quyết tâm, nỗ lực cống hiến của gần 800 chuyên gia logistics đang làm việc tại mạng lưới rộng khắp 28 văn phòng trên 9 quốc gia của Bee Logistics. Giải thưởng này là động lực để Bee Logistics tiếp tục thực hiện mục tiêu chiến lược cung cấp cho khách hàng những giải pháp logistics toàn cầu hiện đại, toàn diện, những trải nghiệm dịch vụ tiện ích hơn, hiệu quả hơn và khác biệt trên thị trường logistics. Với những gì đã đạt được trong 15 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi vinh dự được cung cấp cho khách hàng các dịch vụ logistics toàn diện: giao nhận vận tải quốc tế, vận tải đa phương thức (hàng biển, hàng air, hàng rời, đường sắt, đường bộ), các dịch vụ nội địa, logistics hợp đồng, tư vấn quản lý chuỗi cung ứng, khai thuê hải quan, hàng dự án, đặc thù, vận tải xuyên biên giới…. Chúng tôi luôn trung thành theo đuổi triết lý kinh doanh minh bạch lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ, với những cam kết về dịch vụ - hiệu quả về mặt kinh tế, nhanh chóng, thuận tiện, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, tăng cường tương tác, tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và có chuyên môn cao.
 
Trong tương lai chúng tôi định hướng không ngừng cải tiến hơn nữa chất lượng dịch vụ trên nền tảng công nghệ tiên tiến bắt kịp theo xu thế của thế giới, chủ động đưa ra những giải pháp mới mẻ hơn, hiệu quả hơn để giúp doanh nghiệp sẵn sàng đương đầu với những thách thức trong môi trường kinh doanh ngày càng biến đối và cạnh tranh khốc liệt, góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vươn ra toàn cầu, chúng tôi vinh dự và tự hào khi nhận được sự tin tưởng, đồng hành từ các khách hàng và đối tác tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Thành công của bạn là thành công của chúng tôi.
 
Thông tin liên hệ:
Bee Logistics Corporation - 39B Trường Sơn, P.4, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: 028.6264.7272 - Fax: 028.6264.7373
Hotline: 0901.585.313
Email: info@beelogistics.com - Website: beelogistics.com

đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 2
- Tổng truy cập: 1.147.084