Đóng
Đăng nhập
Tên tài khoản *
Mật khẩu *
Đóng
Khôi phục mật khẩu
Vui lòng gửi mail. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn
Đóng
Đăng ký hội viên
Họ và tên *
Giới tính *
Email *
Điện thoại *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Công ty *
Chức vụ *
Lĩnh vực hoạt động *
Lời giới thiệu ngắn
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
VNVON ĐÃ TIẾP SỨC CHO CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ NHƯ THẾ NÀO?
08/09/2022 1.456 Lượt xem

Theo thống kê, Việt Nam có khoảng 870 ngàn doanh nghiệp, trong đó doanh nghiệp nhỏ và vừa chiếm hơn 98%. Theo kế hoạch, năm 2022, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục lựa chọn các nền tảng số xuất sắc để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, với mục tiêu sẽ có 30 ngàn doanh nghiệp được hỗ trợ chuyển đổi số (Trích dẫn từ vietnamplus)

Hiện nay việc tiếp cận vốn của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các kênh cho vay khác nhau nhằm tháo gỡ khó khăn trước mắt, trong đó có hình thức P2P Lending.

Sáng ngày 30/08/2022, Tại văn phòng Công ty Cổ phần kết nối tài chính Việt Nam (VNVON.COM) vinh dự được chào đón Ông Mạc Quốc Anh- Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội và TS Nguyễn Trí Hiếu- Chuyên gia tài chính ngân hàng tới thăm quan trụ sở mới của VNVON.COM. Trong buổi làm việc,2 khách mời đã có buổi trò chuyện cùng Ban lãnh đạo VNVON.COM về tình hình kinh tế vĩ mô trên thế giới lạm phát đang tăng cao, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế Việt Nam.

Buổi gặp gỡ trò chuyện của khách mời đặc biệt cùng với BLĐ VNVON.COM

Khách mời cùng tập thể CBCNV của VNVON

 

Ông Mạc Quốc Anh – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội chia sẻ:”  Đứng trước nền kinh tế biến động như hiện nay, các Doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là nguồn vốn. P2P Lending là công cụ hiệu quả để giải quyết nguồn vốn cho các Doanh nghiệp”

  Ông Mạc Quốc Anh – Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký
Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội

Cùng đồng tình với quan điểm đó, TS.Nguyễn Trí Hiếu đã cho biết “Thực tế từ nhiều năm nay, việc tiếp cận nguồn vốn vay luôn là “cánh cửa hẹp” đối với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, bởi đặc thù về mặt thủ tục, quy trình đến khi gặp ảnh hưởng từ Covid bài toán tiếp cận vốn càng trở nên khó khăn hơn, tính tới thời điểm này VNVON đã kết nối hơn 400 doanh nghiệpvới hơn 1800 tỷ được huy động thành công với thủ tục đơn giản dễ dàng“ chính vì vậy VNVON được đánh giá là cánh cửa mở ra cho các DNVVN, với sứ mệnh tiếp sức cho DNVVN Việt Nam vươn tới mục tiêu phát triển bền vững và góp phần cân bằng nền kinh tế xã hội, VNVON khẳng định là đơn vị tiên phong triển khai giải pháp hỗ trợ vốn hiệu quả cho Doanh nghiệp và Nhà đầu tư trên toàn quốc.

                                   TS.Nguyễn Trí Hiếu – chuyên gia tài chính ngân hàng và LĐ VNVON

VNVON.COM là một trong những đơn vị nổi bật trong lĩnh vực P2P Lending, giải pháp tối ưu dành cho nhiều Doanh nghiệp . Tại sàn VNVON.COM, Doanh nghiệp dễ dàng đáp ứng các yêu cầu đơn giản đăng kí huy động vốn:

 • Doanh nghiệp  được quyền vay tín chấp
 • Doanh nghiệp có nhu cầu vay gấp rút, không có nhiều thời giờ để chờ đợi phê chuẩn một khoản vay tại ngân hàng
 • Doanh nghiệp cần Vay số tiền nhỏ cho đến số tiền lớn, thỏa mãn mọi nhu cầu vốn cho Doanh nghiệp
 • Doanh nghiệp vay ngắn hạn (10- 180 ngày)
 • Doanh nghiệp chưa có lịch sử vay mượn với tổ chức tín dụng
Bình luận facebook
CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác CARAVAN Nghệ An 2023 - Tri ân đồng đội, hướng về Bác
Xin mời Quý vị các nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp đăng ký tham dự:🚗 Hành trình Caravan Nghệ An - "Tri ân đồng đội hướng về Bác" do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương Mại, du lịch Nghệ An sẽ được tổ chức 03 ngày 02 đêm.
16/08/2023 114 lượt xem
Cầu nối kinh doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản Mong muốn đóng góp cho sự phát triển của hai đất nước Cầu nối kinh doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản Mong muốn đóng góp cho sự phát triển của hai đất nước
Chúc mừng Phi Hoa - Trưởng văn phòng đại diện của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tại Nhật Bản đã được chọn là gương mặt tiêu biểu đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam và Nhật Bản 🇻🇳🤝🇯🇵
29/06/2023 213 lượt xem
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội
 • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3 số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640
 • Email: vp@hanoisme.vn
 • Website: www.hanoisme.vn
 • Người chịu trách nhiệm nội dung:
  Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
© 2021. Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế website & SEO - Tất Thành