ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Trung tâm Y tế đa khoa Sun Medical Center Vietnam

Cập nhật: 24/04/2018
Lượt xem: 1374
Trung tâm Y tế đa khoa Sun Medical Center Vietnam (Trung tâm Y tế Sun) đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 23/12/2017. Đây là trung tâm y tế được xây dựng & phát triển theo mô hình kết hợp giữa khám bệnh & nghỉ dưỡng chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu về loại hình dịch vụ đang ngày càng gia tăng này ở Việt Nam.
 
Trung tâm Y tế đa khoa Sun Medical Center Vietnam (35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội) với tổng diện tích ~1.500 m2, được xây dựng trên mô hình phòng khám tiện nghi 5 sao, là một trong những trung tâm hiếm hoi tại Việt Nam áp dụng quy trình khám & xây dựng phác đồ điều trị theo tiêu chuẩn của các bệnh viện lớn trên thế giới. Trung tâm Y tế Sun có đầy đủ các chuyên khoa như: Cấp cứu – Hồi sức, Sàng lọc & Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Nội tổng hợp, Nhi, Sản – Phụ khoa, Tai – Mũi – Họng, Nha khoa,...
 
            
   Cấp cứu - Hồi sức                        Sàng lọc & Xét nghiệm                    Chẩn đoán hình ảnh
               
     Nhi sản  - Phụ khoa                                 Nha khoa                                      Nội tổng hợp
 
Đặc biệt, trung tâm tập trung phát triển các chuyên khoa mũi nhọn như: Phụ khoa, Sàng lọc & Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh & Nha khoa. Trong đó, Phụ khoa được dẫn dắt bởi chuyên gia đầu ngành Lee Kwang Hyun, là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ đặc biệt, khám & chăm sóc sức khỏe toàn diện cho sản phụ & thai nhi bệnh nhân,... đồng thời, triển khai và áp dụng các kỹ thuật cao như: kỹ thuật tầm soát sớm và tư vấn điều trị các bệnh lý, các kỹ thuật thủy trị liệu cho bệnh nhân...
 
 
Rêng Nha khoa được sự dẫn dắt của bác sĩ R-H-M Nguyễn Văn Khang, người có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực nha khoa, tu nghiệp chuyên ngành R-H-M tại Pháp, thành viên Hiệp hội Implant thế giới;... Bác sĩ Nguyễn Văn Khang là bác sĩ chuyên trách trong Phục hình Thẩm mỹ tại Sun Medical Center Vietnam với đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ hành nghề.

        
 Thạc sĩ - Bác Sĩ: Nguyễn Văn Khang 

 
Toàn bộ cơ sở vật chất phục vụ khám & xây dựng phác đồ điều trị của trung tâm được đầu tư bài bản, nội thất hiện đại, thiết kế theo mô hình khám bệnh kết hợp nghỉ dưỡng, bao gồm: các phòng nghỉ đơn & đôi, phòng VIP, hệ thống các phòng khám, phòng tư vấn, phòng lấy mẫu xét nghiệm, nhà thuốc,... theo tiêu chuẩn của các bệnh viện quốc tế nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện, chuyên nghiệp và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.
Đánh giá trong bối cảnh ngành y tế Việt Nam nói chung, y tế khu vực phía Bắc & Hà Nội nói riêng, đang nỗ lực đổi mới toàn diện, với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đai, hội tụ các chuyên gia đầu ngành cả trong nước và nước ngoài, và đặc biệt là phòng khám có khá đầy đủ các chuyên khoa, một số chuyên khoa sâu như Nhi, Răng – Hàm – Mặt,... như Sun Medical Center Vietnam là một tin vui, đáp ứng nhu cầu đa dạng của bệnh nhân với chất lượng phòng khám cao cấp.
 
          

          
Lễ kí kết hợp tác giữa Bện viện Sun Hàn Quốc và Trung tâm Y Tế Sun Việt Nam
 
TS Sun Seung Hoon – Tổng giám đốc Bệnh viện Sun Hàn Quốc cho biết: Tôi rất vui khi Trung tâm Y tế đa khoa Sun Việt Nam chính thức trở thành thành viên trong hệ thống các bệnh viện, trung tâm y tế & chăm sóc sức khỏe quốc tế thuộc Sun Medical Center: “Tôi hy vọng rằng, với sự tâm huyết & thương yêu bệnh nhân theo đúng tôn chỉ “Khách hàng là Trung tâm” của đội ngũ các chuyên gia y tế, lãnh đạo phòng khám, CBCNV,... Sun Medical Center Vietnam chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín & là nơi để bạn trao trọn niềm tin.”
 
 
 
 
    Sun Medical Center Việt Nam
“Come meet us before you need us”
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 5
- Tổng truy cập: 965.167