ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Thương vụ M & A “nghìn tỷ “ đầu tiên trong nghành Nha Khoa Việt Nam

Cập nhật: 17/07/2018
Lượt xem: 696
Sun Medical Center (SMC), là bệnh viện đa khoa quốc tế số 1 Hàn Quốc, là một trong những bệnh viện đã đạt được chứng chỉ vàng JCI về dịch vụ y tế với hàng nghìn tiêu chuẩn khắt khe và được công nhận trên 90 Quốc gia trên thế giới đã chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam ttháng 11/2017, với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ đạt tiêuchuẩn quốc tế 5 sao. Với kỳ vọngđem lại  chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện song vẫn đảm bảo chi phí phù hợp cho khách hàng, SMC đã chính thức “thâu tóm” hệ thống Nha Khoa Mỹ, vốn đã hoạt động vô cùng hiệu quả trong suốt 20 năm qua tại thị trường Việt Nam.Thương vụ sáp nhập “nghìn tỷ” này chắc chắn sẽ đem lại vô vàn quyền lợi cho khách hàng Việt Nam.
 

TS. Sun Seung Hoon - Tổng giám đốc/ Chủ tịch Bệnh viện Sun Hàn Quốc (giữa) cùng ThS. Lê Minh Long - Chủ tịch Sun Medical Vietnam (phải)
 
Saukhi nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường thực tế, thông qua cả phương tiện truyền thông đại chúng, đơn vị khảo sát thị trường chuyên nghiệp, lẫn ý kiến, phản hồi củakhách hàng,từ bệnh nhân đến đội ngũ y bác sỹ, SMC kết luận rằngNha Khoa Mỹ (NKM) chính là lựa chọn tốt nhất. Với lịch sử hình thành và hoạt động trên 20 năm, hệ thống phòng khám nha khoa trải dài từ Bắc tới Nam, đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi đều là những giảng viên xuất sắc đến từ các Đại học  Y danh tiếng, chất lượng dịch vụ của NKM về thẩm mỹ răng, công nghệ implant tự tin sánh với các nướcphát triểnnhư Mỹ, Đức, Anh và Pháp…
 
Đặc biệt hơn cả, vớithời gian dài hoạt động bền b như vậy, NKM không chỉ chưa từng gặp bất kỳ sai sót nào vchuyên môn, mà còn nhận được sự hài lòng, yêu mến cũng như sự tín nhiệmcủa tất cảkhách hàng. Tất cả những yếu tố trên đã thôi thúc SMC Việt Nam phảinỗ lực để sáp nhập NKM vào hệ thống SMC.

Ông Park Hang Seo – HLV trưởng ĐTQG Việt Nam khám và điều trị tại Sun Medical Center
 
Trong khi đó,về phía NKM cũng nhận thấy rằng Hàn Quốc đang là đất nước không có đối thủ về ngành thẩm mỹ sắc đẹp, cùng vớicông nghệ tiến tiến hàng đầu thế giới từ Mỹ luôn được NKMcập nhật hàng năm, thì chắc chắn đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo trong “sứ mệnh” mang lại sức khỏe và vẻ đẹp đậm chất Á Đông cho người Việt. Đây cũng sẽ là một cơ hội đ NKM có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành nha khoaViệt Nam.
 

 
Sau sự kiện sáp nhập “nghìn tỷ” mang tính lịch sử nói trên, SMC Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ đối với hệ thống NKM, đội ngũ bác sỹ, nhân sự, đồng thời cam kết bảo hành và giữ nguyên quyền lợi của tất cả khác hàng đã, đang và stin tưởng NKM. Với sự kết hợp hoàn hảo trên, khách hàng sẽ thực sự được trải nghiệm nhiều dịch vụ do trực tiếp các bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm áp dụng công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ sắc đẹp tới từ Hàn Quốc. Khách hàng đã, đang tin tưởng NKM,khi đến với SMC VietNam sđược chăm sóc sức khoẻ toàn diện, khỏe đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài. Với phương châm “Chúng tôi cam kết sẽ duy trì chất lượng, bảo hành, không ngừng nâng cao phát triển song vẫn đảm bảo về giá”,  SMC tự tin sẽ mang lại sự chăm sóc chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 

đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 2
- Tổng truy cập: 930.868