ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Tập đoàn Thạch Bàn – doanh nghiệp tiêu biểu ngành VLXD Việt Nam

Cập nhật: 23/04/2018
Lượt xem: 846
Tập đoàn Thạch Bàn – doanh nghiệp tiêu biểu ngành VLXD Việt Nam
Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn tiền thân là một xí nghiệp sản xuất gạch ngói được thành lập từ năm 1959. Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển cùng với sự trưởng thành không ngừng của ngành VLXD Việt Nam, ngày nay Thạch Bàn đã trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu cả nước về sản xuất gạch ốp lát với công nghệ châu Âu hiện đại.

Thạch Bàn hiện nay hoạt động theo mô hình 1 công ty Mẹ và 7 đơn vị thành viên, hoạt động trên địa bàn cả nước và có mối quan hệ sâu rộng với nhiều đối tác quốc tế. Sản phẩm chủ lực của Thạch Bàn là các dòng gạch ốp tường cao cấp sản xuất bằng công nghệ nung 2 lần; Gạch ốp lát Granite nhân tạo: Gạch ngói đất sét nung, gạch bán dẻo. Thạch Bàn cũng thực hiện xây lắp chuyển giao công nghệ sản xuất VLXD, xây dựng dân dụng và bất động sản cho nhiều đơn vị, nhà máy trên cả nước.
Trong tiến trình đổi mới đất nước và hội nhập Quốc tế, Tập đoàn Thạch Bàn luôn tiên phong trong lĩnh vực khoa học công nghệ, ứng dụng các kỹ thuật mới tiên tiến vào việc sản xuất vật liệu xây dựng. Những sản phẩm gạch ốp lát của Thạch Bàn luôn cập nhật các xu thể mới nhất, vừa mang phong cách Châu Âu hiện đại vừa hòa quện với văn hóa phương Đông tạo nên những không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Bởi vậy các sản phẩm mang thương hiệu Thạch Bàn đã và đang được các khách hàng trong nước cũng như quốc tế tin tưởng và đánh giá cao.
Hiện nay, Thạch Bàn tung ra thị trường nhiều dòng gạch ốp lát : CeraArt, DigiArt, CrysArt có đủ kích thước phù hợp cho từng không gian kiến trúc, phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của người Việt như: kiến trúc nhà phố, nhà biệt thự, nhà liền kề, dự án chung cư cao cấp, nhà ở xã hội, khách sạn, resort, công ty, văn phòng, trụ sở hành chính, nhà hàng, trường học…. Mỗi một không gian kiến trúc đều được Thạch Bàn đưa ra những bộ sưu tập đáp ứng về mặt thẩm mỹ, công năng cũng như kích thước.
Có thể nói rằng với gần 60 năm hoạt động trong ngành VLXD, Thạch Bàn đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trong lòng người tiêu dùng. Sản phẩm của Thạch Bàn không chỉ có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước mà còn có mặt tại gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. 
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 7
- Tổng truy cập: 965.205