ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

CÔNG TY CP TOPPRO ĐƯA RA GIẢI PHÁP GIAO THÔNG XANH CHO THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Cập nhật: 10/08/2018
Lượt xem: 704
Chiều ngày 10 tháng 8 năm 2018, tại khách sạn Fortuna Hà Nội, Công ty cổ phần TOPPRO (TPRinvest) Thành viên HANOISME đã phối hợp cùng Công ty QIQ Global Singapore (QIQ Global) tổ chức hội thảo “Giải pháp Giao thông xanh cho Thành phố Hà Nội”.
Tham dự có ông Đàm Tiến Thắng - Phó Giám Đốc Sở Công thương Hà Nội, Đại diện Sở Giao thông Vận tải, đại diện Quỹ hỗ trợ tăng trưởng xanh  ông Phùng Anh Quân và Lê Đức Chung. Về phía Hiệp hội có bà Trịnh Thị Ngân - Trưởng Ban cố vấn Hiệp hội, Ông Phạm Trường Giang - Ủy viên BCH Hiệp hội, Chủ tịch CLB Doanh nhân Thăng Long,  Chủ tịch HĐQT Công ty CP Toppro, ông Dalston Pung - Giám đốc điều hành công ty QIQ Global Singapore, cùng đại diện một số lãnh đạo Ban, ngành, Doanh nghiệp và các đơn vị thông tấn Báo chí đến tham dự và đưa tin.Toàn cảnh Hội Nghị


Hội thảo đã đưa ra các vấn đề của giao thông thành phố Hà Nội hiện nay và giới thiệu về hệ thống giao thông xanh QIQ - sử dụng xe điện dưới hình thức chia sẻ người dùng như một giải pháp cho tình trạng giao thông của Hà Nội hiện nay.
Xuất phát từ ý tưởng về một thành phố xanh trong tương lai với các phương tiện giao thông giảm thiểu các khí độc hại, không khói bụi và tiếng ồn như các loại phương tiện chạy bằng xăng dầu hiện nay. Sau nhiều năm nghiên cứu, Công ty QIQ Global đã đưa ra dòng sản phẩm xe điện vừa tiết kiệm nguyên liệu, thân thiện với môi trường, với thời gian sạc chỉ trong vòng 7 phút và sẽ tiếp tục được phát triển để hoàn toàn sử dụng năng lượng mặt trời cho các trạm sạc trong thời gian tới. Công Ty TPRinvest phối hợp cùng QIQ Global để phát triển dự án tại Việt Nam.


Bà Trịnh Thị Ngân - Trưởng Ban cố vấn Hiệp hội phát biểu


Đặc biệt đáng chú ý hơn là Hệ thống giao thông công cộng xanh QIQ mà Công ty TPRinvest và QIQ Global sẽ giúp các phương tiện xe điện công cộng, xe đạp điện, xe ô tô điện tự động kết nối với nhau và với người dùng thông qua phần mềm điều khiển và thanh toán. Người dùng có thể đăng ký, đặt sử dụng xe điện của QIQ trên ứng dụng, thanh toán và sử dụng xe điện để di chuyển đến địa điểm cần đến với mức phí hợp lý.
Hệ thống Giao thông công cộng xanh QIQ sẽ tiếp tục được thử nghiệm tại Hà Nội trong năm 2018, áp dụng phục vụ khách du lịch tại các khu du lịch vào năm 2019 và hy vọng được triển khai chính thức trên toàn địa bàn Hà Nội trong thời gian sớm nhất. Dự án hứa hẹn sẽ góp phần đáng kể để khắc phục tình trạng giao thông của thành phố Hà Nội hiện nay.

đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 4
- Tổng truy cập: 905.539