ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Cà phê Minh Tiến – SẠCH TỪ VÙNG NGUYÊN LIỆU

Cập nhật: 07/05/2018
Lượt xem: 2168

     Công ty TNHH xuất nhập khẩu cà phê Minh tiến được thành lập vào tháng 5 năm 2000. Xuất phát điểm là 1 DNTN cà phê Minh Tiến khởi đầu với đội ngũ nhân sự 15 thành viên đến nay số lượng cán bộ công nhân viên đã lên đến hơn 100 người, với mục tiêu trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và toàn cầu công ty đã kiên trì nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp và ngành hàng cà phê Việt Nam.


      Kể từ sau khi thành lập, số lượng cán bộ công nhân viên đã lên đến hơn 100 người tốc độ tăng trưởng trung bình 30-40%. Doanh thu của công ty tăng trưởng năm 2012 là 456,5 tỷ đồng, đến cuối năm 2017 là 2.500 tỷ đồng, gấp 2000 lần so với năm đầu, đóng góp nghĩa vụ thuế hàng năm nhiều tỷ đồng.

      Qua hơn 17 năm vững bước phát triển, Từ những nghiên cứu rất bài bản, sự nỗ lực không ngừng của công ty TNHH XNK cà phê Minh Tiến không chỉ tạo dựng cho mình một vị trí ấn tượng trong tâm trí người tiêu dùng Việt mà còn chinh phục được những khách hàng ở các thị trường khó tính bậc nhất thế giới như Mỹ, Đức, Italia, Anh, Pháp, Nhật Bản..vv.

với các đối tác như BERNHARD ROTHFOS GMBH, ROTHFOS CORP, BERNHARD ROTHFOS INTERCAFE-AG, NEUMANN (Germany), (Switzerland), MITSUI (Japan)          Với khát khao mang đến những sản phẩm sạch cho thị trường trong nước và quốc tế, Công ty TNHH XNK cà phê Minh Tiến luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất của mình.

     Lấy phương châm “Gắn kết từ vùng nguyên liệu” là mục tiêu để duy trì và phát triển, cà phê Minh Tiến luôn xây dựng mối quan hệ khăng khít với người dân tại tất cả các vùng nguyên liệu, lựa chọn Điện Biên, Sơn La, Hà Nội rồi kéo xuống Quảng Trị, Lâm Đồng để xây dựng nhà máy thu mua và chế biển sản phẩm và đến thời điểm hiện tại đang xây dựng 1 nhà máy bên nước bạn Lào.
    Qua đó, doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt và chặt chẽ nhất chất lượng từ khâu chọn cây giống, chăm sóc, thu hái đến quy trình chế biến thô, tạo ra những sản phẩm cà phê sạch với sự phát triển bền vững; còn người dân nơi đây có một công việc ổn định, cải thiện cuộc sống. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo doanh nghiệp và toàn thể đội ngũ nhân viên, Công ty TNHH XNK cà phê Minh Tiến đã vinh dự trở thành thành viên của Hiệp hội 4C toàn cầu vào năm 2012. Cà phê Minh Tiến hoàn toàn có thể đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và phù hợp yêu cầu của các tập đoàn, công ty rang xay, xuất khẩu cà phê danh tiếng. Không dừng lại ở đó, năm 2015, Minh Tiến còn vinh dự được nhận chứng nhận UTZ - chương trình chứng nhận toàn cầu đảm bảo doanh nghiệp sản xuất một cách có trách nhiệm, bền vững và thân thiện với môi trường.
   
     Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, với mục tiêu xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Công ty là gắn kết với bà con tại vùng nguyên liệu, kiểm soát chất lượng từ khâu cây giống, chăm sóc, thu hái đến chế biến thô tạo ra các sản phẩm chất lượng cao để phát triển bền vững, năm 2017 Tổ chức CARE Quốc tế tại Việt Nam đề xuất hợp tác với công ty Minh Tiến để triển khai các hoạt động nhằm phát triển chuỗi giá trị Cà phê Arabica cụ thể bằng dự án “ Nâng quyền kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số thông qua cải tiến sản xuất nông nghiệp và tiêu thụ nông sản”, năm 2018 Ủy ban Nhân dân Tỉnh Sơn La cũng có văn bản chấp thuận dự án xây dựng cánh đồng lớn liên kết sản xuất cà phê của công ty.

     Không chỉ làm kinh doanh, công ty TNHH XNK Minh Tiến còn Quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người công nhân lao động

      Công ty trong những năm qua cũng đã động viên, chi thưởng tới rất nhiều bà con làm kinh tế giỏi, những bà con thực hiện tốt quy trình trồng- thu hoạch cà phê sạch theo tiêu chuẩn,  xây tặng nhà lớp học cho các cháu Mẫu giáo, ủng hộ bà con vùng lũ, những đóng góp dù nhỏ bé nhưng dần tạo nên một sức mạnh tinh thần, một hoạt động giàu tính nhân văn lan tỏa, với công ty chúng tôi triết lý kinh doanh đồng nghĩa với việc đóng góp vì cộng đồng.
     Sự phát triển của Công ty TNHH XNK cà phê Minh Tiến chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó. Sự tâm huyết của những con người luôn từng ngày từng giờ kiên trì bền bỉ sẽ mang thương hiệu Minh Tiến vươn xa hơn nữa, nâng chất lượng cà phê Việt để quảng bá khắp năm châu.
     Để Thương hiệu cà phê Minh Tiến – SẠCH TỪ VÙNG NGUYÊN LIỆU  không chỉ là thức uống, cà phê còn trở thành một nét văn hóa, một nốt nhạc trong nhịp sống mỗi ngày của mọi người, tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc.


đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 14
- Tổng truy cập: 965.176