ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

BSH: 10 NĂM KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Cập nhật: 05/12/2018
Lượt xem: 313
 
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm Phi Nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính, với các cổ đông là những tổ chức tài chính lớn như: Tập đoàn T&T,  Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) và Công ty CP Xuất Nhập khẩu Thủ công Mỹ Nghệ (Artexport).
Trải qua chặng đường gần một thập kỷ xây dựng và phát triển (từ 10/12/2008 đến nay), BSH đang từng bước vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp bảo hiểm Phi Nhân thọ có uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam.
 
Gia nhập câu lạc bộ 1.000 tỷ đồng vốn điều lệ
Năm 2017, với việc nâng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng, BSH trở thành một trong những doanh nghiệp bảo hiểm có vốn điều lệ lớn trên thị trường bảo hiểm Phi Nhân thọ Việt Nam. Quy mô vốn điều lệ lớn giúp BSH mở rộng mạng lưới dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, năng lực tài chính và tăng mức giữ lại đối với các dịch vụ bảo hiểm có số tiền bảo hiểm lớn, hỗ trợ phát triển thêm sản phẩm mới. 
Tăng vốn, nâng số lượng công ty thành viên, đột phá về doanh thu là những mục tiêu cơ bản mà BSH đã hoàn thành. Tổng doanh thu thực hiện trong năm 2017 của BSH tiếp tục duy trì đà tăng trưởng bền vững ở mức hai con số và cao hơn tốc độ tăng trưởng bình quân của toàn thị trường.
Trong bối cảnh nền kinh tế nói chung, thị trường bảo hiểm còn chưa hết khó khăn thì kết quả trên cho thấy nỗ lực, chủ trương đúng hướng từ Ban Lãnh đạo BSH cùng với tâm sức của hơn 800 cán bộ, nhân viên trên toàn hệ thống. Hiện tại, sau gần 10 năm hoạt động, BSH đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, năng lực quản trị và nguồn nhân lực để bước vào giai đoạn phát triển mới.
Theo đánh giá của ông Lưu Thanh Tâm – Tổng Giám đốc BSH, năm 2017 là bước chuyển biến căn bản với Tổng Công ty khi chuyển định hướng từ “hoạt động kinh doanh có hiệu quả” sang định hướng mới là “tăng trưởng có kiểm soát” để phù hợp với tình hình thực tế của BSH nói riêng và thị trường bảo hiểm Phi Nhân thọ nói chung.đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 11
- Tổng truy cập: 894.001