ủy ban nhân dân thành phố hà nội
hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
hanoi small and medium enterprises association
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ với tôi qua
Hỗ trợ 1
  • Email
  • Vị trí
Liên hệ với tôi qua
Phan Mai Anh
  • Email
  • Vị trí

Bảo hiểm BSH nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020

Cập nhật: 26/01/2021
Lượt xem: 91
Với kết quả kinh doanh ấn tượng năm 2020, Bảo hiểm BSH được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) xếp hạng là 1 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Lễ công bố và trao chứng nhận BSH nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020 diễn ra chiều ngày 8/1/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.


Ông Lê Hoài Nam - Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH nhận chứng nhận BSH là 1 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020.
 
Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững. Giải thưởng này năm nay càng có ý nghĩa hơn khi các doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn, giành được kết quả kinh doanh ấn tượng trong hoàn cảnh dịch bệnh COVID-19 hoành hành, ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội.
Trong bối cảnh dịch bệnh, BSH vẫn vững vàng đối phó với các khó khăn thách thể hiện qua việc duy trì tốc độ tăng trưởng trên 50%, mở rộng mạng lưới kinh doanh lên 48 đơn vị thành viên, gần 80 phòng kinh doanh trên toàn quốc, ra mắt sản phẩm bảo hiểm rủi ro trên không gian mạng CyberGuard lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam...Bên cạnh đó, BSH còn triển khai các chương trình bảo hiểm nổi bật như “An tâm vui khỏe”; các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng cho sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới như “Mua xe liền tay - Nhận ngay ưu đãi”…

Ngoài chứng nhận nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, năm 2020, Bảo hiểm BSH còn nhận 2 giải thưởng có uy tín khác là Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam Report bình chọn) và Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam (Brand Asia bình chọn).

Đạt được kết quả trên, Bảo hiểm BSH đã có những thay đổi đột phá về chiến lược kinh doanh, với nhiều cải cách, đổi mới quyết liệt.

Song song với việc thường xuyên cho ra đời các chương trình bảo hiểm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường và đối tác, BSH cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.
Năm 2020, BSH đã dành khoảng 10 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội như: Ủng hộ Quỹ người nghèo, ủng hộ người dân miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lũ, hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid và nhiều hoạt động vì cộng đồng khác...

Thông tin thêm về Bảo hiểm BSH
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) được thành lập vào ngày 10/12/2008.
Với 12 năm kinh nghiệm, BSH đã và đang ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường. BSH tin tưởng sẽ trở thành người bạn đồng hành uy tín, tin cậy của tất cả khách hàng và đối tác, cùng chung tay xây dựng một xã hội phát triển an toàn và bền vững từ hôm nay.
Website: https://bshc.com.vn - Hotline: 1900 96 96 09
đăng ký hội viên
Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội
Đăng ký hội viên
Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Đăng ký
đăng ký thành công
Bạn vừa đăng ký hội viên thành công! Tài khoản của bạn đã được gửi tới ban quản trị xét duyệt.
tệp tin đính kèm
New Text Document.zip
Ban quản trị xem xét và gửi email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn đã đăng ký.
Xin cám ơn!
Đăng tải bài viết mới
Bản đồ đường đi
Thông tin liên hệ
  • hiệp hội dOanh nghiệp nhỏ và vừa tp hà nội
  • Địa chỉ: Tầng 2 - Tầng 3, số 119 Lê Duẩn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tel: 024 3942 5429 - Fax: 024 3942 5640.
  • Email: vp@hanoisme.vn - Website: www.hanoisme.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: 
  • Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký
LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI
Bản quyền thuộc về Hanoisme.vn. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành. Phiên bản di động
Thống kê truy cập:
Đang online: 5
- Tổng truy cập: 1.332.343